ภาพยนตร์

[รีวิว] The Cheese Sisters เรื่องราวของการทำชีส กับความสัมพันธ์ทั้ง 4 คู่

กระแสภาพยนตร์คู่จิ้นวายกำลังมาแรงมาก ๆ ทางวงไอดอลชื่อดังอย่าง BNK48 ก็ได้ส่งน้อง ๆ 8 คนลงมาเล่นภาพยนตร์เอาใจแฟนคลับหรือโอตะ บอกเลยว่าเป็นภาพยนตร์ที่เหมาะกับแฟนคลับอย่างแท้ทรู เพราะไม่รู้ว่าคนที่ไม่ใช่แฟนคลับจะชอบหรือไม่ แต่แอดมินเป็นแฟนคลับ ฟินส์มากเวอร์ เรามาเริ่มกันเลย

(ภาพจาก: workpointtoday)

เรื่องราวการทำชีส อย่างมีเส้นทางของมัน

ตัวอย่าง

Dairy Farmer

พาร์ท นนน (น้ำหนึ่งเนย)
เข้าใจที่หนังจะสื่อ แต่นั่นแหละอาจจะน่าเบื่อไปหน่อย พูดวกไปวนมาบ่อยเกิ๊นเกือบหลับ เหมือนไม่รู้จะเล่นอะไรกับคู่นี้ วนไปมาจนงง เน้นความเป็นเพื่อนมากกว่าคู่จิ้น บางฉากใส่เข้ามา อาจไม่ได้มีผลต่อเนื้อเรื่อง แต่ก็แอบใส่เข้ามานิดหน่อย แต่น้องเนยและน้องน้ำหนึ่งคือเล่นดีมากแล้ว

Cheese Maker

พาร์ท ปัญ กระเต็น (ชอบมาก โบ๊ะบ๊ะ)
เรื่องราวการทำชีส การเลือกใช้ชีวิตในสิ่งที่อยากทำ อยากเป็น การรอ เป็นอะไรที่ลงตัวมาก ภาพความลื่นไหลของน้องปัญและน้องกระเต็นก็คือแฟนคลับสลบไปแล้วหนึ่ง เล่นเก่งมากทั้งคู่ เล่นเป็นตัวเองแหละน้องหลามปัญ เหมาะจริงๆ การรอคอยในเรื่องราวของพาร์ทนี้คือฟินส์สุด ๆ

Deliver

พาร์ท วีฟ้อนด์ (แมนจัด)
เรื่องราวของอดีต การรอคอยของน้องวี ความรู้สึกที่ยังค้างคาใจกับน้องฟอนด์ และการที่ได้ระเบิดมันออกมา หลายคนอวย แต่เราไม่ได้อะไรมาก และน้องวีเล่น อะไรก็โอเคแหละ คู่นี้เล่นกันลงตัวเวอร์ ๆ เล่นเป็นตัวเองจริง ๆ เรื่องราวในอดีตในตอนนี้ ทำเอาแฟนคลับฟินส์ ๆ

Baker

พาร์ท มม กับคนิ้ง
การแอบชอบรุ่นพี่เข้าใจอารมณ์การแอบชอบและการเข้าไปทำตัวสนิทสนม เป็นอะไรที่เดาออก แต่น้องมามิงค์และคนิ้งเล่นได้น่ารักทั้งคู่เลย คนิ้งเล่นได้เคอะเขินมาก มามิงค์ก็น่ารักโดนตกอีกแล้ว ชอบรองพาร์ทของน้องปัญกับกระเต็นเลย

สรุปเป็นภาพยนตร์ของแฟนคลับแหละ ดูไป ฟินไป แต่ถ้าเรื่องของความจิ้นวายนั้น ยังไม่ลงตัว ดูไม่กล้าเล่น แตะผิวเผิน ไม่เล่าให้จบว่ายังไงต่อ และพาร์ทแรกดูเหมือนไม่ได้อะไร เป็นเหมือนเพื่อนกันซะมากกว่า

ทุกพาร์ท เป็นเรื่องราวที่เชื่อมกัน จุดเริ่มต้นของการทำชีส เริ่มจากอะไร การเดินทางของชีส ก็เหมือนการเดินทางของแต่ละคู่นั่นแหละ
แต่ดูรวม ๆ ชอบนะ น่ารักดี

ใครกำลังจะไปดูกดจองผ่าน >> Shopee << ได้น้า
#JennisBNK48
#PunBNK48
#FondBNK48
#WeeBNK48
#NamneungBNK48
#NoeyBNK48
#KaningCGM48
#MarminkCGM48
#TheCheeseSisters