ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยวบทความ

รวมโปรแรง ประกันเดินทาง แพ็กเกจราคาดี เบี้ยเพียงหลักร้อย

หากเพื่อน ๆ คือคนหนึ่งที่ชอบเดินทางต่างประเทศ ไม่ว่าจะไปเที่ยว ไปทำงาน ไปเรียนต่อ ประกันเดินทาง คือเพื่อนคู่ใจที่ควรมี ที่เราบอกแบบนี้ก็เพราะว่า ประกันเดินทางจะทำให้เพื่อน ๆ เดินทางได้อย่างสบายใจ และไม่ต้องกังวลใจเมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ไม่ว่าจะเกิดอุบัติเหตุ เอกสารหาย กระเป๋าหาย ไฟลท์บินดีเลย์ ฯลฯ หรือร้ายแรงที่สุดคือการเสียชีวิต ประกันเดินทางนี่แหละคือสิ่งที่จะช่วยคุ้มครองค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ให้กับเพื่อน ๆ ได้ ที่สำคัญเบี้ยประกันก็ไม่ได้แพงอย่างที่หลายคนกลัวด้วย สามารถปรึกษาเรื่องประกันเดินทางกับ ชัวร์ครับ >> https://surekrub.com/travel-insurance ได้เลย นอกจากนี้เรายังมีแพ็กเกจประกันเดินทางราคาดี เบี้ยเพียงหลักร้อย เอาใจคนงบน้อยมาฝากกันด้วยล่ะ

ซื้อประกันเดินทางต่างประเทศ กับ ชัวร์ครับ

ปรึกษาเรื่องประกันเดินทางกับ ชัวร์ครับ

  • ประกันภัยไทยวิวัฒน์

ความดีงามของประกันเดินทางต่างประเทศจากประกันภัยไทยวิวัฒน์ คือ คุ้มครองค่ารักษาสูงสุดถึง 5,000,000 บาท พร้อมศูนย์ช่วยเหลือทั่วโลก 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังคุ้มครองค่ารักษาพยาบาล ค่าทำฟัน ค่าประเป๋าเดินทางล่าช้า สัมภาระในการเดินทางเสียหาย หรือสูญหายระหว่างเดินทาง คุ้มครองกรณีถูกยกเลิกเที่ยวบิน หรือถูกลดจำนวนวันเดินทาง หนังสือเดินทางสูญหาย และความคุ้มครองอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งถือว่าคุ้มมาก ๆ ยิ่งซื้อประกันเดินทางของประกันภัยไทยวิวัฒน์  ผ่านชัวร์ครับ เบี้ยประกันเดินทางเริ่มต้นเพียง 280 บาท เท่านั้นเอง

  • ซิกน่าประกันภัย

หากเพื่อน ๆ กำลังมองหาประกันเดินทางต่างประเทศ ที่ให้ความคุ้มครองกรณีติดเชื้อไวรัส Covid-19 ซิกน่าประกันภัย ถือว่าตอบโจทย์ เพราะสามารถรักษาได้ตามวงเงินแต่ละแผน มาพร้อมความคุ้มครองหลัก เช่น ค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุและเจ็บป่วย การสูญเสียอวัยวะ สายตา หรือทุพพลภาพถาวรโดยสิ้นเชิงจากการประสบอุบัติเหตุ ขณะโดยสารยานขนส่งสาธารณะ หรือรถยนต์นั่งส่วนบุคคล การเคลื่อนย้ายเพื่อการรักษาพยาบาลฉุกเฉิน การเคลื่อนย้ายกลับประเทศไทย การส่งศพกลับประเทศไทย เงินชดเชยรายวันกรณีนอนพักรักษาตัวในโรงพยาบาล ฯลฯ โดยเบี้ยประกันเดินทางก็เริ่มต้นเพียง 490 บาท มีหลายแผนให้เลือก และสามารถใช้ยื่นวีซ่าได้ทุกแผนด้วย

  • MSIG

ประกันเดินทางต่างประเทศจาก MSIG นั้นเต็มไปด้วยไฮไลท์แผนความคุ้มครองที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลทั้งอุบัติเหตุและเจ็บป่วยสูงสุดถึง 5,000,000 บาท คุ้มครองการเคลื่อนย้ายเพื่อรักษาพยาบาลฉุกเฉินหรือเคลื่อนย้ายกลับประเทศไทย กรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ จะคุ้มครองการส่งศพกลับประเทศ สามารถเบิกค่าใช้จ่ายในการยกเลิกหรือเลื่อนการเดินทาง เที่ยวบินล่าช้า คุ้มครองความสูญเสียหรือเสียหายของกระเป๋าเดินทางและ/หรือทรัพย์สินส่วนตัว กระเป๋าล่าช้า ฯลฯ ซึ่งให้ความคุ้มครอง 24 ชั่วโมงทั่วโลก เบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 190 บาท หากต้องการเดินทางไปกลุ่มเชงเก้น เบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 255 บาท และคืนเงิน 100% หากยื่นวีซ่าไม่ผ่านด้วย

  • Tune Protect

ไฮไลท์แผนความคุ้มครองจาก Tune Protect นั้นถือว่าครอบคลุมไม่แพ้เจ้าอื่น ๆ เพราะให้ความคุ้มครองทั้งไฟลท์ยกเลิก ตกเครื่อง หรือ ถูกยกเลิกการเดินทาง คุ้มครองการบาดเจ็บ ทุพพลภาพ การเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ รวมทั้งค่าใช้จ่ายในการเคลื่อนย้ายฉุกเฉิน ไม่ต้องสำรองจ่ายในเครือข่ายโรงพยาบาลทั่วโลก คุ้มครองทรัพย์สินภายในที่อยู่อาศัยขณะเดินทาง ได้รับการรับรองจากสถานทูต สามารถใช้ยื่นขอวีซ่าเชงเก้น (Schengen) ได้ และได้รับเงินชดเชย กรณียื่นวีซาไม่ผ่าน ที่สำคัญทุกแผนคุ้มครองการรักษาจากไวรัส COVID-19   ซึ่งให้ความคุ้มครองตลอด 24 ชั่วโมงทั่วโลก และเบี้ยประกันก็ถูกมาก เริ่มต้นที่ 150 บาท เท่านั้น

  • แอกซ่าประกันภัย

ประกันเดินทางต่างประเทศจากแอกซ่านั้นมีเครือข่ายครอบคลุมทั่วโลก จึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับการคุ้มครองอย่างแน่นอน ทั้งการรักษาพยาบาล เนื่องจากการบาดเจ็บหรือการเจ็บป่วย การเสียชีวิต การสูญเสียอวัยวะ สายตา หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงเนื่องจากอุบัติเหตุ การเคลื่อนย้ายเพื่อการรักษาพยาบาลฉุกเฉิน การเคลื่อนย้ายกลับประเทศไทย การยกเลิกการเดินทาง ความล่าช้าในการเดินทาง การพลาดการต่อเที่ยวบิน การลดจำนวนวันเดินทาง การล่าช้า การสูญหาย หรือเสียหายของกระเป๋าเดินทาง และ/หรือทรัพย์สินส่วนตัวภายในกระเป๋าเดินทาง จากการขนส่งของผู้ขนส่ง หรือการขนย้ายของพนักงานโรงแรม หรือเกิดจากการชิงทรัพย์ ปล้นทรัพย์ การสูญหาย หรือเสียหายของเอกสารที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง ในกรณีที่เกิดจากการชิงทรัพย์ ปล้นทรัพย์ ฯลฯ ที่สำคัญทุกแผนประกันจะช่วยคุ้มครองค่ารักษาไวรัสโคโรน่า COVID-19 ด้วย โดยราคาเบี้ยประกันเริ่มต้นที่ 186 บาท เท่านั้นเอง

บอกแล้วว่าประกันเดินทางต่างประเทศไม่แพงอย่างที่คิด ราคาดี เบี้ยเพียงหลักร้อยจริง ๆ แถมยังคุ้มครองแผนการเดินทางของเราได้คุ้มเกินคุ้ม สามารถซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ หรือที่ ชัวร์ครับ >> https://surekrub.com/travel-insurance ก็ง่ายเพียงไม่กี่คลิก