กินอิ่ม นอนฟิน ช้อปสบาย The Berkeley Hotel Pratunam ตกคนละ 1000 บาท

จัดหนักจัดเต็มกับบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด ฟัวกราส์แบบไม่อั้น กินอิ่มๆหนังท้องตึงหนังตาย่อนไม่ต้องขับรถกลับบ้านให้เหนื่อย เพราะโปรนี้มาพร้อมกับห้องนอนพักในโรงแรม The Berkeley Hotel Pratunam สำหรับ 2 คน แพ็คเกจ “กินอิ่ม นอนหลับ” ใช้เข้าพักในคืนวันศุกร์และเสาร์ แต่จ่ายในราคาแค่ 3,333 บาทเท่านั้น! ถ้าใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกันเหลือแค่คนละพันนิดๆได้อะไรบ้าง

ราคาดีกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ปกติที่นี่นักท่องเที่ยวต่างชาติพักแน่นมาก ราคานี้หาได้ยากมาก โปรนี้ใช้ได้จนถึงนเดือนเมษายน 2564 เท่านั้น รีบจองเลยกดลิงก์นี้ โปรนี้ได้อะไรบ้าง

บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดสุดพรีเมียม (เฉพาะคืนวันศุกร์ เสาร์)

แต่ละ station ที่มีเชฟทำให้สดๆร้อนๆ แล้วพออาหารทำเสร็จเขาก็จะเอามาให้ที่โต๊ะเลยดีมากๆ ตับห่าน ปูยักษ์อลาสก้า หอยนางรมเกาหลี หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปูม้า แซลมอน กุ้งแม่น้ำ แบบไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา ฟินอิ่มจุกๆแน่นๆเลยคุ้มมาก

สำหรับบุฟเฟ่ต์เปิดให้บริการตั้งเต่เวลา 17.00 – 21.00 น. ในคืนวันศุกร์และเสาร์ตามวันดังนี้

  •  29-30 มกราคม 2564
  •  12-13 กุมภาพันธ์ 2564
  • 26-27 กุมภาพันธ์ 2564
  • 12-13 มีนาคม 2564
  • 26-27 มีนาคม 2564

นอนฟรี ! ห้องพักระดับ Luxury Room สุดหรู สิ่งอำนวยความสะดวกครบครั้น Wifi ฟรี นั่งทำงานได้เพลินๆ

เซ็ตอาหารเช้าสำหรับ 2 คน

ถ้าวันไหนคนเข้าพักน้อย ก็จะเสริฟ์อาหารถึงห้องพักเลย แต่ถ้าวันไหนคนเยอะจะมีไลน์บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าให้ทานจุกๆที่ห้องอาหาร

เป็นการเปลี่ยนที่ทำงาน ที่นอน พร้อมกินแน่นๆอย่างราชาทั้งเช้า เย็นแบบนี้ โอ้ย สบายมากเลยนอกจากห้องพักกับห้องอาหารแล้ว ที่นี่ยังมีส่วนกลางให้ใช้อีกเพียบสระว่ายน้ำที่นี่ใหญ่ วิวกลางเมือง อลังมาก มีสระเด็กด้วยนะ

ใครที่ชอบออกกำลังกาย ทางโรงแรมก็มีห้องฟิตเนสที่เปิดให้บริการด้วยนะ อุปกรณ์ออกกำลังกายครบครันสุดๆ

ยังไม่อยากกลับก็ออกไปเดินช้อปปิ้งแพลตตินั่ม ประตูน้ำ ก่อนได้ค่อยกลับมาเอารถ หรือใครจะจองมานอนพักช่วง จันทร์ – พฤหัส แล้วค่อยมากินบุฟเฟ่ต์ศุกร์ เสาร์ก็ได้

หรือสนใจจองบุฟเฟ่ต์อย่างเดียวก็จองได้ ในราคาลด 50% เหลือเพียง 1,027 บาทสุทธิ จองได้ที่ https://www.berkeleypratunam.com/dining-online-reservations

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายจองห้องพัก 02 309 9999