คอตโต้ เปิดตัว กาวซีเมนต์คอตโต้ สูตรอัลตร้าพลาสเตอร์ สำหรับสระว่ายน้ำนวัตกรรมที่ดีที่ดีสุด

บริษัท เอสซีจี เซรามิก จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าแบรนด์ COTTO ผู้นำด้านเซรามิกเป็นที่รู้จักและเป็นที่ยอมรับระดับโลก มุ่งมั่นในการวิจัยและพัฒนาสินค้านวัตกรรมใหม่ๆ เกี่ยวข้องกับงานวัสดุปิดผิวและวัสดุติดตั้ง ที่ได้มาตรฐาน

Cotto

เพื่อทำให้การใช้งานมีความครบครัน กาวซีเมนต์คอตโต้ สูตรอัลตร้าพลาสเตอร์ สำหรับสระว่ายน้ำ จึงนับเป็นหนึ่งในวัสดุที่สำคัญของการพัฒนา ที่ช่วยยึดเกาะกระเบื้องไม่ให้หลุดร่อน ด้วยสารลาเท็กซ์โพลีเมอร์ และเคมีภัณฑ์ชนิดพิเศษผสมผสานกับโมเลกุลขนาดเล็กของนาโนพลาสเตอร์ช่วยเพิ่มแรงยึดเกาะและยืดหยุ่นตัวได้ดี เนื้อกาวมีความเนียนละเอียด ทำให้ฉาบลื่นมือและฉาบได้ทั่วถึง ช่วยลดปัญหากระเบื้องหลุดร่อนจากแรงดันน้ำได้ดีกว่ากาวซิเมนต์ทั่วไป จึงมั่นใจได้ว่า กิจกรรมคลายร้อนพร้อมช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดด้วยการว่ายน้ำอย่างชื่นใจ นอกจากจะเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขแล้ว ยังปลอดภัยจากปัญหากระเบื้องหลุดร่อน และปลอดเชื้อโรค และแน่นอนว่ายังเป็นการเพิ่มเติมสุขภาพให้แข็งแรงเพิ่มขึ้นด้วย

หากต้องการยืดอายุการใช้งานของกระเบื้องแบบคูณ 2 ควรใช้คู่กับกาวยาแนวคอตโต้ สูตรอัลตร้าพลาสเตอร์ สำหรับสระว่ายน้ำ เพียงเท่านี้กระเบื้องจะสวยคงทนไม่หลุดร่อน สามารถแวะชมสินค้าคุณภาพที่ช่างมืออาชีพเลือกใช้เพิ่มเติมได้ที่ COTTO Life ทั้ง 3 สาขา กรุงเทพ เชียงใหม่ ขอนแก่น