เครื่องกรองน้ำที่ต้องมีติดทุกบ้าน Coway Villaem

ฮัลโหลสายลั่น วันนี้แอดได้เครื่องกรองน้ำ Coway แบรนด์ดังจากเกาหลีมาทดลองใช้ 2 เดือนบอกเลยว่า #ของมันต้องมี เครื่องกรองน้ำที่ต้องมีติดทุกบ้าน

เรามั่นใจแค่ไหนว่าน้ำที่กินอยู่สะอาดจริงๆ เพื่อความสะดวก #ชีวิตดีๆที่ลงตัว เพราะน้ำเป็นส่วนประกอบสำคัญของร่างกาย  ปกติที่บ้านจะใช้เครื่องกรองน้ำ 3 ระบบมานานมาก เปลี่ยนคาร์บอน เรซินทีก็เลอะเทอะไปหมด เลยตามหาเครื่องกรองน้ำใหม่ที่ตอบโจทย์ชีวิต

❌ ไม่ต้องกรอกน้ำ

❌ ไม่ต้องแบกหนัก

❌ ไม่ต้องต้มให้วุ่นวาย

❌ ไม่ต้องรอแช่ให้เย็น

😍 น้ำต้องสะอาด ดีต่อสุขภาพ

😍 อยากกินเมื่อไรก็กดกินได้เลย

😍 กินได้ทั้งน้ำร้อนและเย็น

😍 มี Service หลังการขายต่อเนื่อง

😍 แขกไป ใครมาก็กดเลือกกินได้เลย

จ่ายแค่เดือนละ 990 บาท สัญญา 5 ปี ได้เครื่องดี เซอร์วิสดี และน้ำดี โอ้ยคุ้ม

เฉลี่ยว่าบ้านมี 4-5 คน ต้องกินน้ำวันละ 2 ลิตร ซื้อน้ำแพ็คสัปดาห์ละอย่างน้อย 7-9 แพ็ค ก็ร่วมๆ 500 บาท/สัปดาห์ เดือนนึงถ้าต้องซื้อน้ำขวดกิน อาจจะต้องจ่ายถึง 2000 บาท หรือมากกว่านั้น

แถมยังเพิ่มปริมาณขยะพลาสติกให้โลกของเราอีกด้วย ติดเครื่องกรองทั่วๆไป 3 -4 ระบบ ราคา 5,000-12,000 บาท แต่ต้องเปลี่ยนเรซิ่น เปลี่ยนคาร์บอนเอง ทุกๆ 6 เดือนหรือ 1 ปี ไหนจะต้องกรอกน้ำ ยกน้ำเก็บอีก อยากกินน้ำร้อนต้องมาอุ่นไมโครเวฟหรือรอต้ม อยากกินน้ำเย็นก็ต้องแช่กว่าจะเย็น หรือแช่ขวดเยอะแยะเต็มตู้ไปหมด ….. มีเครื่องนี้ รับรองจบแน่นอน

ก่อนมาติดตั้ง ก็ส่งรูปจุดที่จะติดตั้งไปให้ดู ทางทีมงานให้คำแนะนำดีมาก จนวันติดตั้งเจ้าหน้าที่ก็เดินมาสำรวจหน้างานก่อน เผื่อมีขาดอุปกรณ์อะไรเพิ่มเติม ใช้เวลาไม่ถึง 30 นาทีก็เสร็จเรียบร้อย แนะนำการใช้งานครบถ้วน ถ้าเครื่องมีปัญหาก็โทรแจ้งได้เลย

ครบจบแบบที่ต้องการ จริงๆ กับ เครื่องกรองน้ำโคเวย์ รุ่นวิลลาเอ็ม CHP-18AR Villaem

มี Cody Care โทรเข้ามานัดดูแลเช็คเครื่อง ทำความสะอาดทุก 2 เดือน เปลี่ยนไส้กรองให้ทุก 4 เดือน ไม่ต้องตามเลย อะไหล่ประกันตลอดอายุสัญญา เครื่องมีปัญหาก็ติดต่อให้เข้ามาดูแลได้ ไม่ต้องเสียอะไรเพิ่มเติมแล้ว

ตัวเครื่องดีไซน์สวย ใช้งานง่ายมากๆ ขนาดกลางๆ เหมาะทั้งกับครอบครัว และHome Office

น้ำมีให้เลือกทั้งหมด 4 แบบ

❄ น้ำเย็น  🥛 น้ำอุณภูมิห้อง ♨ น้ำร้อน 🍼 น้ำอุ่น
ในส่วนน้ำร้อน ที่ตัวเครื่องมีระบบล็อคน้ำร้อนป้องกันเด็กๆ
ป้องกันการถูกน้ำร้อนลวกอีกด้วย เท่ากับในเครื่องเดียวมีอุณหภูมิน้ำตั้งแต่ 4.5 – 94 องศาเลย

มีโหมดประหยัดพลังงานอัตโนมัติและ MOOD LAMP ส่องสว่างไว้ใช้เวลากลางคืนด้วย

น้ำทั้งหมดถูกผ่านการกรองถึง 6 ขั้นตอน สามารถกรองขจัดสิ่งปนเปือนที่มีอนุภาคเล็กจิ๋วจนถึง 0.0001 ไมครอนได้ ด้วยระบบ RO Mambrane  ตัวถังน้ำใหญ่ จุน้ำได้ถึง 11 ลิตร

ตัวนี้คือตอบโจทย์มาก น้ำร้อนคือต้มมาม่ายังได้ แถมน้ำสะอาดดีต่อใจ ดีต่อสุขภาพทุกคนด้วยนะ แอดใช้ ปากกาทดสอบคุณภาพน้ำ #Xiaomi วัดให้เห็นๆ เทียบกันไปเลย

แค่เห็นคนครอบครัวดื่มน้ำสะอาด ดีกับสุขภาพเราก็แฮปปี้ไปด้วย #การ์ดไม่ต้องยกระดับความแคร์ บ้านหรืออ๊อฟฟิตไหนยังต้องซื้อน้ำแพ็ค ต้องต้มน้ำ หรือใช้เครื่องกรองน้ำแบบเดิมๆ แนะนำเลย ตัวนี้คุ้มจริงๆ #ของต้องมีติดบ้าน  สำหรับใครที่สนใจ แค่แจ้ง CODE : MC20016 ก็จะได้ส่วนลด 30% ด้วยนะเออ

ติดต่อช่องทางสั่งซื้อ FB Coway หรือ Line@  https://bit.ly/2ZmmwYP

หรือตำผ่านลิงค์นี้ >> https://www.coway.co.th?ref=MC20016