โคเวย์ ย้ำ Subscription มาแรง!ฉลองยอดขายโตสูงขึ้น ครองใจลูกค้าคนไทยเตรียมอัดโปรใหญ่-จัดอีเว้นต์ตลอดปี 67

Coway (โคเวย์) แบรนด์เครื่องกรองน้ำและเครื่องฟอกอากาศอันดับ 1 จากประเทศเกาหลีใต้ ประกาศความสำเร็จต่อเนื่องตลอด 3 ปีในการรุกตลาดเครื่องกรองน้ำดื่มในไทย เผยผลประกอบการโตสูงขึ้นทำให้ปัจจุบัน โคเวย์มีบัญชีผู้ใช้งานบริการ Subscription ในไทยมากเพิ่มขึ้นอีกด้วย และยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องจากการแนะนำต่อโดยกลุ่มผู้ใช้งานจริง สำหรับปี 2567 โคเวย์เตรียมแผนจัดอีเวนต์สุดปังมากมาย พร้อมยกทักโปรโมชันสุดคุ้มเพื่อดึงดูดลูกค้าใหม่ตลอดปี การเติบโตของโคเวย์ในปัจจุบัน แสดงให้เห็นว่าผู้บริโภคชาวไทยเริ่มให้ความสนใจบริการรูปแบบนี้มากยิ่งขึ้น

อัตราการเติบโตที่น่าประทับใจนี้เกิดจากปัจจัยหลายด้าน ทั้งการจัดโปรโมชันเพื่อมอบความคุ้มค่าในช่วงเทศกาลและการจัดงานอีเวนต์ส่งเสริมการตลาดอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะแคมเปญ “Just Drink” ซึ่งสื่อสารถึงประโยชน์ของบริการ Subscription ที่เอื้อให้ลูกค้าสามารถออกไปใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่และ ปล่อยให้โคเวย์ดูแลเรื่องน้ำดื่มสะอาดเพื่อสุขภาพด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องกรองน้ำและบริการระดับโลกแทนคุณ

งานวิจัยตลาดโคเวย์ยังชี้ชัดว่าปัจจัยที่ส่งผลต่อการเติบโตมากที่สุดคือการแนะนำและบอกต่อของลูกค้าโคเวย์ ซึ่งช่วยสร้างความมั่นใจแก่ผู้ที่ต้องการเริ่มใช้บริการ Subscription ได้มากที่สุด

Subscription ส่งเสริมสุขภาพอย่างคุ้มค่า
นอกจากลูกค้าโคเวย์จะได้รับเครื่องกรองน้ำระบบ RO ที่มีประสิทธิภาพการกรองอนุภาคที่ละเอียดถึง 0.0001 ไมครอน สามารถกรองเชื้อโรค ขจัดคลอรีน และสารตกค้างได้อย่างมีประสิทธิภาพบนมาตรฐานระดับโลกแล้ว ข้อดีหลัก ๆ ของบริการ Subscription คือบริการหลังการขายโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญหรือ CODY ที่จะช่วยลดภาระการดูแลเครื่องกรองน้ำของลูกค้าได้แบบ 100%

ทีมการตลาดโคเวย์ได้จัดอันดับเหตุผลที่ลูกค้าชื่นชอบบริการ Subscription มากที่สุดได้ดังนี้
• ไม่ต้องเปลี่ยนไส้กรองเองหรือตรวจเช็คทำความสะอาดเครื่องเอง: ทีมงาน CODY จะทำการนัดหมายเข้าไปความสะอาดเครื่องให้ถึงที่บ้านทุก 2 เดือน และเปลี่ยนไส้กรองทุก 4 เดือน ลูกค้าจึงมั่นใจว่าจะได้ดื่มน้ำสะอาดบนมาตรฐานที่สม่ำเสมอ
• ไม่ต้องจ่ายเงินก้อน: ไม่ต้องวางเงินก้อนมัดจำหรือจ่ายค่าประกันใด ๆ ล่วงหน้า เพียงสมัครบริการ โคเวย์จะส่งทีมงานเข้าไปติดตั้งให้ฟรี หลังจากนั้นลูกค้าเพียงชำระค่าบริการรายเดือนเท่านั้น
• ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม: โคเวย์มอบบริการทำความสะอาดเครื่อง เปลี่ยนไส้กรอง ตลอดจนการซ่อมแซมและเปลี่ยนอะไหล่ ฟรีทุกรายการตลอดอายุสัญญา 5 ปี

อีกหนึ่งสิทธิประโยชน์ของลูกค้า Subscription คือเมื่อหมดอายุสัญญา สามารถอัปเกรดสเปกเครื่องกรองน้ำในรุ่นที่ดีขึ้นได้ แถมอาจได้ส่วนลดและข้อเสนอพิเศษอื่น ๆ แบบ Privilege สุด ๆ เฉพาะลูกค้าเก่าอีกด้วย
(โปรโมชันเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนดฯ)

เผยแผนการตลาด อัดอีเวนต์-โปรเดือดตลอดปี 67
ตลอด 3 ปีที่ผ่านมา โคเวย์รุกทำตลาดเต็มสูบด้วยการจัดอีเวนต์ตามศูนย์การค้าชั้นนำแบบปูพรมทั่วกรุงเทพฯ โดยดึงเซเลบขวัญใจคนรุ่นใหม่มาร่วมสื่อสารกับผู้บริโภคชาวไทยอย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งครอบครัวบีม D2B, ดาราคู่รัก บอย-พีชเมกเกอร์และเจี๊ยบ-พิจิตตรา รวมถึงคู่หมาก-ปริญและคิมเบอร์ลี่ และล่าสุดกับหนุ่มวิน-เมธวิน ซึ่งช่วยโหมกระแส Just Drink ในกลุ่มผู้บริโภครุ่นใหม่อย่างได้ผล

ล่าสุด โคเวย์เตรียมสร้างปรากฏการณ์ใจกลางกรุงอีกครั้งเพื่อรักษาโมเมนตั้มวัฒนธรรม “น้ำดื่มสะอาดไม่ขาดตอน” ต่อเนื่องจากปีที่ผ่านมา โดยมีแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ให้ติดตามแน่นอน และที่พลาดไม่ได้คือรายการโปรโมชันจัดเต็มกว่าปีที่ผ่านมา ซึ่งโคเวย์เชื่อมั่นว่าจะช่วยยกระดับการรับรู้ต่อแบรนด์ในหมู่ผู้บริโภคชาวไทยให้แพร่หลายมากขึ้นอย่างแน่นอน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมและอัปเดตข่าวสารจาก Coway ได้ที่เว็บไซต์ www.coway.co.th หรือเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/CowayThailandOfficial