ซีทิส (C’TIS) เอาใจคนทำบ้าน จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษรับหน้าฝน พร้อมรับประกันคุณภาพตลอด 1 ปี

บริษัท เอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตกระเบื้องคอตโต้ แบรนด์ที่สามารถครองความน่าเชื่อถือ เสริมความเป็นหนึ่งด้วย ช่างมืออาชีพ C’TIS (ซีทิส) บริการติดตั้งกระเบื้องเซรามิกและไวนิล ขอเอาใจคนทำบ้าน ที่มักประสบปัญหา การขาดแคลนช่างฝีมือคุณภาพ ไม่สามารถให้บริการได้อย่างครบวงจร ทำให้การซ่อมแชมมีปัญหา ด้วยขาดทักษะ หรือขาดความเข้าใจในนวัตกรรมวัสดุตกแต่งใหม่ ๆ ซึ่งอาจทำให้เกิดปัญหางบบานปลาย หรือปัญหาเทงานระหว่างดำเนินการ ขอแนะนำ “C’TIS ช่างขั้นเทพแห่งการติดตั้งกระเบื้อง” ที่มีการยกระดับมาตรฐานฝีมือช่างกับศูนย์ฝึกอบรมที่ได้มาตรฐาน COTTO Academy เป็นศูนย์ฝึกอบรมที่มีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการติดตั้งพื้นผิว (Surface Covering) ร่วมกับกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน เพื่อให้ช่างได้เรียนรู้ทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ พร้อมทั้งเทคนิคมากมาย รวมถึงการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าที่ช่างทุกคนพึ่งมี อีกทั้งยังได้ทดลองลงมือทำก่อนลงหน้างานจริง และมอบประกาศนียบัตร เพื่อการันตีความรู้ ความสามารถ ยืนยันมาตรฐานช่างมืออาชีพอย่างแท้จริง อีกทั้งมีอุปกรณ์เครื่องมือช่างที่ได้มาตรฐาน และมีเทคโนโลยีที่ทันสมัย จึงสามารถทำงานใหญ่ติดตั้งกระเบื้อง Big-slab รวมถึงงานติดตั้ง Cladding ได้มาตรฐานตาม COTTO STANDARD ที่พร้อมให้บริการสุดพิเศษแบบเทพ เทพ กับ 4 ขั้นตอน ดังนี้

  1. สำรวจหน้างาน เพื่อเห็นหน้างานจริงว่ามีข้อจำกัดของงานยากง่ายเพียงใด และรับฟังความต้องการของลูกค้า เพื่อจะได้ทำการประเมินราคาได้อยากชัดเจนที่สุด งบไม่บานปลาย
  1. การออกแบบ โดยคำนึงถึงความสวยงามและฟังก์ชั่นการใช้งาน เพื่อให้ถูกใจลูกค้ามากที่สุด
  2. การเลือกวัสดุ เป็นเรื่องที่สำคัญมากในขั้นตอนการสร้างบ้าน เพราะต้องเลือกวัสดุให้ถูกประเภทกับพื้นที่ใช้
    งานอย่างแท้จริง และมีคุณภาพ เพื่อให้สามารถใช้งานได้ยาวนานและไม่มีปัญหาตามมาในภายหลัง
  3. ลงพื้นที่ทำงาน ตามแผนงานที่ได้วางไว้ ส่งมอบงานตรงตามเวลา และจบงานแบบมืออาชีพด้วยการ
    รับประกันงานถึง 1 ปี

และพิเศษสุด สำหรับ ผู้ที่สนใจหรือกำลังมองหาทีมช่างปูกระเบื้องเซรามิกและกระเบื้องไวนิล หรือปรับปรุงพื้นที่ใช้สอยในบ้าน ไม่ว่างานเล็กงานใหญ่ไปกับ C’TIS (ซีทิส) ช่างขั้นเทพ จบงานไวอย่างมั่นใจ ตั้งแต่วันนี้ พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ รับหน้าฝนนี้โดยเฉพาะ ด้วยโปรโมชั่นพิเศษ ถึง 2 ต่อ ต่อที่ 1 ใช้บริการสำรวจหน้างาน รับฟรี! COTTO IZY CLEAN 1000 มล. 1 ขวด ต่อที่ 2 ใช้บริการติดตั้งกระเบื้องเซรามิก รับฟรี! ส่วนลดทันที มูลค่า 300 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2566 สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือนัดสำรวจหน้างานได้ที่ C’TIS Contact Center Website : www.cottolife.com/th/ctis Line OA :@ctis Facebook : C’TIS หรือ หมายเลขโทรศัพท์ 092-261-055