รวมสินค้า Essager ที่น่าสนใจ สำหรับชาว Gadget ทั้ง Android และ iOS

สำหรับชาว Gadget ที่พก Accessories เยอะแยะมากมาย เพื่อนำไปใช้งานในสถานที่ต่าง ๆ เราก็ต้องหาอุปกรณ์ที่จะมาคอยซัพพอร์ทอุปกรณ์ทุก ๆ อย่างของเรา ไม่ว่าจะเป็นสายชาร์จหรือ Adapter ที่คอยชาร์จอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น Smartphone, Tablet, Notebook ต่าง ๆ ใครกำลังหาสิ่งของเหล่านี้ ทางมือลั่นตำโปร ได้รวบรวมของที่น่าซื้อมาให้แล้วจ้า โดยในบทความนี้ใช้ของ Brand Essager นั่นเอง ซื้อเป็น Brand น้องใหม่ที่เข้ามาตีตลาดในประเทศไทยได้ไม่นานนี้เอง

ESSAGER

เยอะมาก

โอเค เริ่ม! โดยเจ้าแบรนด์ Essager นั้นเพิ่งเข้ามาตีตลาด E-Commerce ในบ้านเราได้ไม่นานนี้เอง ไม่ว่าจะเป็นพวกสายชาร์จต่าง ๆ 60, 100 W หรือแม้แต่ Adapter 20W จนไปถึง 65W ทางมือลั่นตำโปรนั้น ได้ซื้อมาใช้กันอย่างล้นหลามและเป็น Fan Boy Essager ไปซะอย่างงั้นเลยทีเดียว

สายชาร์จ 100W

ใครที่ใช้ Smart Phone ไม่ว่าจะเป็น Android รุ่นไหน (ใหม่ๆ) ก็ใช้หัว Type-c กันหมดแล้ว เราควรพกสายชาร์จ 100 W ไว้กับตัวเผื่อเอาไปเสียบชาร์จในสถานที่ต่าง ๆ ที่เราไปทำงานด้วยนั่นเอง ราคาถูกมากเวอร์ ซื้อเก็บไว้ติดตัวสัก 5-10 เส้นยังได้!

หาซื้อได้ที่

Shopee

Lazada

ADAPTER 65W

ตัวเล็กพกสะดวก

นอกจากมีสายแล้วต้องมี Adapter ด้วย โดยส่วนใหญ่แล้วนั้น Adapter ที่ได้รับความนิยมคือประมาณ 65W นั่นแหละ และทาง Essager มีมาให้ใช้แล้วจ้า มีทั้งหมด 3 รู ได้แก่ USB-C 2 ช่อง และ USB-A 1 ช่อง เสียบพร้อมกันก็แชร์ W นะจ๊ะไม่ได้วิ่งเต็มตลอด

หาซื้อได้ที่

Shopee

Lazada

ADAPTER 48W

มีครบทุกหัว

ใครมีหลายอุปกรณ์มาก ๆ แต่ไม่รีบชาร์จเท่าไร เอาเป็นว่ามีทั้งอุปกรณ์ใหม่และเก่าปะปนกันไป ก็คือควรมีตัวนี้เลย Essager Adapter 48W มี 1 Type-c, USB-A QC 3.0 1 ช่อง และ USB-A 2.4A 2 ช่อง

หาซื้อได้ที่

Shopee

Lazada

ADAPTER 33W

เร็วปรู๊ดปร๊าด

สำหรับคนที่มี 1 Device อาจพกแค่ตัว Adapter 33W ก็ได้ แถมยังชาร์จเร็วอีกด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็น iPhone/Samsung และอื่น ๆ อีกมากมาย จองมันต้องมีจริง ๆ สวยมากเวอร์

หาซื้อได้ที่

Shopee

Lazada

OTG USB 3.0 TO TYPE-C

ถูกมากก

สำหรับคนที่มี Notebook ที่มีแต่ช่อง Type-c ก็ต้องหาอุปกรณ์มาแปลงให้เราสามารถใช้อุปกรณ์พวกที่มีหัวต่อแค่ USB-A นั่นเอง Essager ก็ได้ออก Adapter สำหรับสอ่งนี้มาแล้วจ้า ราคาเพียง 35 บาทเท่านั้น และอาจมีลดราคาช่วง Flash Sale ด้วย

หาซื้อได้ที่

Shopee

Lazada

ESSAGER 3 IN 1 MAGNETIC 15W QI WIRELESS CHARGER

ของโคตรดี

สาวก Apple Devices ต้องจัดอะตัวนี้ เพราะว่านี่คือที่ชาร์จ 3 อย่างไม่ว่าจะเป็น iPhone, Apple Watch และ AirPods นั่นเอง แถมยังพกพาสะดวกไปเที่ยวต่างประเทศได้อีกด้วย ราคาโคตรถูก 6xx-7xx เท่านั้น อีกยี่ห้อคือโคตรแพงแบบแพงงงงงง อย่าไปสนใจตัวนั้น มา Essager ตัวนี้กันครับ

หาซื้อได้ที่

Shopee

Lazada

ESSAGER AIRPODS CLEANER

ใช้ตลอด

คนที่มี AirPods คู่กาย ต้องมีตัวช่วยในการทำความสะอาดอะ และ Essager ได้ออกที่ทำความสะอาดออกมาแล้วด้วย โคตรดี ราคาโคตรถูก ต้องลองดูนะ มีหลายหัวมาก ไว้แคะสิ่งสกปรกได้เลย

หาซื้อได้ที่

Shopee

Lazada

เรียกว่า Essager ออกสินค้ามาให้ครอบคลุมความต้องการของชาว Gadget อย่างเรา ๆ จริง ๆ ครับ สามารถเข้าไปส่องได้ที่ร้าน Essager ได้เลยฮะ #Essager #ios #Android #iPhone #AppleWatch #iPad #มือลั่นตำโปร