รวมสินค้า Essager ที่น่าสนใจ สำหรับชาว Gadget ทั้ง Android และ iOS

สำหรับชาว Gadget ที่พก Accessories เยอะแยะมากมาย เพื่อนำไปใช้งานในสถานที่ต่าง ๆ เราก็ต้องหาอุปกรณ์ที่จะมาคอยซัพพอร์ทอุปกรณ์ทุก ๆ อย่างของเรา ไม่ว่าจะเป็นสายชาร์จหรือ Adapter ที่คอยชาร์จอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น Smartphone, Tablet, Notebook ต่าง ๆ ใครกำลังหาสิ่งของเหล่านี้ ทางมือลั่นตำโปร ได้รวบรวมของที่น่าซื้อมาให้แล้วจ้า โดยในบทความนี้ใช้ของ Brand นั่นเอง ซื้อเป็น Brand น้องใหม่ที่เข้ามาตีตลาดในประเทศไทยได้ไม่นานนี้เอง

ESSAGER

เยอะมาก

โอเค เริ่ม! โดยเจ้าแบรนด์ นั้นเพิ่งเข้ามาตีตลาด E-Commerce ในบ้านเราได้ไม่นานนี้เอง ไม่ว่าจะเป็นพวกสายชาร์จต่าง ๆ 60, 100 W หรือแม้แต่ Adapter 20W จนไปถึง 65W ทางมือลั่นตำโปรนั้น ได้ซื้อมาใช้กันอย่างล้นหลามและเป็น Fan Boy ไปซะอย่างงั้นเลยทีเดียว

สายชาร์จ 100W

ใครที่ใช้ Smart Phone ไม่ว่าจะเป็น Android รุ่นไหน (ใหม่ๆ) ก็ใช้หัว Type-c กันหมดแล้ว เราควรพกสายชาร์จ 100 W ไว้กับตัวเผื่อเอาไปเสียบชาร์จในสถานที่ต่าง ๆ ที่เราไปทำงานด้วยนั่นเอง ราคาถูกมากเวอร์ ซื้อเก็บไว้ติดตัวสัก 5-10 เส้นยังได้!

หาซื้อได้ที่

ADAPTER 65W

ตัวเล็กพกสะดวก

นอกจากมีสายแล้วต้องมี Adapter ด้วย โดยส่วนใหญ่แล้วนั้น Adapter ที่ได้รับความนิยมคือประมาณ 65W นั่นแหละ และทาง มีมาให้ใช้แล้วจ้า มีทั้งหมด 3 รู ได้แก่ USB-C 2 ช่อง และ USB-A 1 ช่อง เสียบพร้อมกันก็แชร์ W นะจ๊ะไม่ได้วิ่งเต็มตลอด

หาซื้อได้ที่

ADAPTER 48W

มีครบทุกหัว

ใครมีหลายอุปกรณ์มาก ๆ แต่ไม่รีบชาร์จเท่าไร เอาเป็นว่ามีทั้งอุปกรณ์ใหม่และเก่าปะปนกันไป ก็คือควรมีตัวนี้เลย Adapter 48W มี 1 Type-c, USB-A QC 3.0 1 ช่อง และ USB-A 2.4A 2 ช่อง

หาซื้อได้ที่

ADAPTER 33W

เร็วปรู๊ดปร๊าด

สำหรับคนที่มี 1 Device อาจพกแค่ตัว Adapter 33W ก็ได้ แถมยังชาร์จเร็วอีกด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็น iPhone/Samsung และอื่น ๆ อีกมากมาย จองมันต้องมีจริง ๆ สวยมากเวอร์

หาซื้อได้ที่

OTG USB 3.0 TO TYPE-C

ถูกมากก

สำหรับคนที่มี Notebook ที่มีแต่ช่อง Type-c ก็ต้องหาอุปกรณ์มาแปลงให้เราสามารถใช้อุปกรณ์พวกที่มีหัวต่อแค่ USB-A นั่นเอง ก็ได้ออก Adapter สำหรับสอ่งนี้มาแล้วจ้า ราคาเพียง 35 บาทเท่านั้น และอาจมีลดราคาช่วง Flash Sale ด้วย

หาซื้อได้ที่

Lazada

ESSAGER 3 IN 1 MAGNETIC 15W QI WIRELESS CHARGER

ของโคตรดี

สาวก Apple Devices ต้องจัดอะตัวนี้ เพราะว่านี่คือที่ชาร์จ 3 อย่างไม่ว่าจะเป็น iPhone, Apple Watch และ AirPods นั่นเอง แถมยังพกพาสะดวกไปเที่ยวต่างประเทศได้อีกด้วย ราคาโคตรถูก 6xx-7xx เท่านั้น อีกยี่ห้อคือโคตรแพงแบบแพงงงงงง อย่าไปสนใจตัวนั้น มา ตัวนี้กันครับ

หาซื้อได้ที่

Shopee

Lazada

ESSAGER AIRPODS CLEANER

ใช้ตลอด

คนที่มี AirPods คู่กาย ต้องมีตัวช่วยในการทำความสะอาดอะ และ ได้ออกที่ทำความสะอาดออกมาแล้วด้วย โคตรดี ราคาโคตรถูก ต้องลองดูนะ มีหลายหัวมาก ไว้แคะสิ่งสกปรกได้เลย

หาซื้อได้ที่

Lazada

เรียกว่า ออกสินค้ามาให้ครอบคลุมความต้องการของชาว Gadget อย่างเรา ๆ จริง ๆ ครับ สามารถเข้าไปส่องได้ที่ร้าน ได้เลยฮะ #Essager #ios #Android #iPhone #AppleWatch #iPad #มือลั่นตำโปร