Great Harbour ชวนครอบครัว อิ่มอุ่นความอร่อยกับโปรโมชั่นสุดพิเศษตลอดเดือนสิงหาคมนี้

Great Harbour ท่าเรือแห่งความอร่อย บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติระดับพรีเมี่ยมชวนคนรักความอร่อย มาร่วมเลือกสรรความอร่อยในแบบที่ชอบ กับเมนูที่ใช่ที่ไม่จำเป็นต้องเหมือนกัน กับหลากหลายสไตล์ความอร่อยกว่า 80 เมนู

ไม่ว่าจะเป็น เมนูเริ่มต้นสุดคลาสิกกับเมนูตะวันตก สุดคลาสิกดด้วยเมนูที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถัน รับกลิ่นอายตะวันตกแบบแท้ ๆ เมนูขาแกะอบชิ้นโต ที่พร้อมเสริฟให้ชิมรสเนื้อสัมผัสแน่นชุ่มฉ่ำ กลิ่นหอมกำลังดี รสชาติลงตัวอร่อยแบบอร่อยเต็มๆคำ หรือเมนูเป็ดกงฟี ขาเป็ดตุ๋นน้ำมัน พร้อมนำมาอบจนเหลืองกรอบ แต่ด้านในยังคงความชุ่มฉ่ำแบบกรอบนอกนุ่มในให้ทานเพลิน แต่ก็พลาดไม่ได้ กับซี่โครงหมูบาร์บีคิวอีกหนึ่งเมนูเด็ด ที่บอกได้เพียงคำเดียวว่า เนื้อนุ่มละลายในปาก พร้อมรสชาติเผ็ดหวานเค็มอร่อยลงตัวด้วยซอสบาร์บีคิวที่ซึมเข้าถึงเนื้อ และ ซุปเห็ดทรัฟเฟิลกลมกล่อม ให้ฟินไปกับกลิ่นหอมเบาจากเห็ดทรัฟเฟิล เหมือนได้ชิมความอร่อยจากฝรั่งเศส หรือเลือกเมนูความอร่อยแบบโซนเอเชียที่คนรักเนื้อ และซูชิไม่ควรพลาดกับซูชิเนื้อวากิวชิ้นใหญ่เบิร์นไฟหอมกรุ่นพร้อมซอสสูตรเฉพาะ ที่ไม่เคยยอมจบแค่คำเดียว ก่อนไปเติมเต็มความอร่อยแบบยกกำลังสองกับก๋วยเตี๋ยวเนื้อวากิวที่อร่อยจี๊ดจ๊าดแบบกำลังดี หรือถ้าเป็นไม่รักเนื้อ แต่ชอบเมนูความหอมสดของทะเล

ท่าเรือความอร่อยของ Great Harbour เอาใจคนรักซีฟู้ดแบบครบรสทั้งแบบออนไอซ์ ให้ซี๊ดเกินคำกับหอยนางรมสดใหม่ ที่สั่งตรงจากสุราษฎร์ธานี หรือเมนูกุ้งแม่น้ำเผาตัวโตร้อน ๆ จากเตา ที่หวานชุ่มฉ่ำกรอบสดให้ฟินกันแบบไม่อั้น ปิดท้ายด้วย ขบวนขนมหวานสุดอลังการกับหลากหลายเมนูเบเกอรี่ และขนมหวานไทยทั้งแบบน้ำแข็งไสที่คุ้นเคยทั้งข้าวเหนียวมะม่วงขนาดพอดีคำและข้าวเหนียวทุเรียน หอมละมุน หรือผลไม้ตามฤดูกาล พลาดไม่ได้กับ ไอศกรีม Haagen Dazs ที่ผลัดเปลี่ยนรสความอร่อยมาให้เลือกทั้งแบบเดี่ยว ๆ หรือเลือกจับคู่กับท็อปปิ้งหลากสไตล์แบบไม่ซ้ำกันถึง 4 รสชาติผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาเติมเต็มความอร่อย พร้อมรับโปรโมชั่นสุดคุ้มเพียงจองก่อนล่วงหน้า รับสิทธิ์รับส่วนลดสูงสุดถึง 15 % เมื่อมาครบ 4 ท่าน จ่ายเพียงท่านละ 1,100 บาท จากราคาปกติ 1,294 (Net) บาท ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 สิงหาคม 2566 นี้เท่านั้น หรือ มา 2 ท่านขึ้นไป ลด 10% (เพียง 1,165 บาท net) ในวันจันทร์ – อาทิตย์ โปรโมชั่นดังกล่าวไม่สามารถใช้ได้ในวันที่ 12 – 14 สิงหาคม 2566
สำหรับท่านที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดโปรโมชั่นก่อนจองหรือติดตามรายละเอียด และกิจกรรมสุดพิเศษเพิ่มเติม ได้ที่ Facebook : Great Harbour หรือ Line : @harbour และรับสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่เป็นเพื่อนกับ Great Harbour ใน Line เท่านั้น
พบกับ “Great Harbour ท่าเรือแห่งความอร่อย” ได้ตั้งแต่ 12.00 – 14.30 น และ 17.00 – 21.00 ทุกวันที่ ชั้น 6 ICONSIAM เจริญนคร
…………………………………………………