โรงแรม Hop Inn พักสบาย ราคาประหยัด ใจกลางเมือง ได้มาตราฐานทั่วไทย

สำหรับสายเดินทาง ไม่ว่าจะไปเที่ยวหรือไปทำงาน ถ้าอยากหาที่พักที่สะอาด ปลอดภัย ได้มาตราฐาน ราคาประหยัด มีที่จอดรถ เดินทางสะดวก คงต้องนึกถึงโรงแรม Hop Inn แน่นอน เพราะมีกว่า 40 สาขา 34 จังหวัดทั่วไทย ราคาเริ่มต้นที่ 600 บาท (แล้วแต่พื้นที่) ดูรายละเอียดของแต่ละสาขาได้ทาง >> https://www.hopinnhotel.com/th/our-hotels 

สำหรับวันนี้แอดมาที่จ.ชุมพร ก็แน่นอนละต้องเลือกจองที่ฮ๊อป อินน์ เพราะอยู่กลางใจเมือง ใกล้ร้านอาหารเพียบ ที่จอดรถกว้าง แล้วทุกที่ของฮ๊อปอินน์

การเช็คอิน แค่แจ้งชื่อผู้จอง ขอบัตรประชาชนไปถ่ายเอกสาร และให้กรอกรายละเอียด ตามปกติของทุกโรงแรม Key card ใช้ในการเปิดประตูจาก Lobby เข้ามายังบริเวณที่พัก และสแกนเข้าห้องพัก และมีกล้อง CCTV ที่ทางเดินทุกชั้น ฉะนั้นเรื่องความปลอด สบายใจได้

ห้องมีให้เลือกทั้งแบบเตียงเดี่ยว และเตียงคู่ ราคาเท่ากัน

ห้องขาวฟ้าตามสไตล์มินิมอล สะอาดตา นอนสบายมาก ได้มาตราฐานเหมือนกันทุกที่ มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ห้ามสูบบุหรี่ในห้องนะ แต่สามารถเปิดประตูออกไปสูบตรงระเบียงได้

มีตู้เย็น ราวแขวนผ้า ทีวี โต๊ะริมหน้าต่างสำหรับนั่งทำงานได้ ห้องอาบน้ำก็ใหม่ สะอาด มีอุปกรณ์ให้ทุกอย่างมั้งผ้าเช็คหน้า ผ้าเช็คตัว สบู่ ยาสระผม


ที่พักราคาถูก ไม่มีอาหารเช้าแบบบุฟเฟให้ทาน แต่ก็มีเครื่องดื่มร้อนๆให้ทานฟรี และที่ผนังโซนนี้ยังมีแผนที่สถานที่ท้องเที่ยว สถานที่สำคัญของจังหวัด ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของทางฮ๊อปอินน์ น่ารักมากๆ

สนใจสำรองห้องพักหรือตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมที่
✅ Line Official Account: @hopinnhotel คลิก
✅ FB Messenger: HOP INN Hotel Thailand
☎️ Call Center 02-659-2899