[ฉบับปี 2024] วิธีเติมบัตร Starbucks บนแอปพลิเคชั่น อย่างง่าย แถมสะดวกในการใช้จ่ายด้วย

หลาย ๆ คนน่าจะเป็นคอร้านกาแฟ Starbucks และน่าจะต้องเป็นสมาชิก Starbucks อย่างแน่นอน หลายคนน่าจะพกเป็นตัวบัตรพลาสติก แต่หลายคนที่มี Smart Phone ก็คงจะมีตัวแอปฯ Starbucks อยู่แล้ว เพราะเวลาชำระเงินแสนจะสะดวก แต่วิธีแอดบัตร หรือเพิ่มบัตรเข้าแอปฯ มีวิธีการอย่างไรบ้าง ต้องมาดู เพราะบางครั้งเราอาจได้บัตร Starbucks เป็นรางวัลหรือของขวัญอยู่บ่อย ๆ นั่นเอง

โหลดแอปฯ

อย่างแรก คนที่ยังไม่มีตัวแอปฯ เราต้องโหลดแอปฯ Starbucks มาก่อน โดยมีทั้ง iOS และ Android โหลดเสร็จแล้ว ใครที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิกก็ไปลงทะเบียนสมาชิกก่อน แปปเดียว ต่อไปค่อยมาเพิ่มบัตรกัน !

เจอที่เติมบัตรแล้ว

ตรงด้านล่างกดแถบบัตรเลย

กดบวก

กดปุ่มบวกบนขวานั่นเลย

ใส่เลขบัตรให้ครบถ้วนได้เลย อย่าใส่ผิดบ่อยเดี๋ยวโดนบล็อค
เราจะได้บัตรเข้าแอปฯ เรียบร้อยแล้ว

ทีนี้สำหรับคนที่มีบัตรอยู่แล้ว และจะโอนเงินจากบัตรที่เพิ่งแอดไปบัตรทำไง มาดู ! อย่างแรกกดตรงบัตรที่เพิ่งแอดเข้าแอปฯ ไป

กดโอนเงินระหว่างบัตร
เลือกบัตรที่ต้องการ
เมื่อโอนเงินเสร็จแล้ว ก็กดลบบัตรออกจากรายการได้เลย

เวลาใช้ก็กดตรงบัตรที่ต้องการ และใช้งานได้เลย เลสโก

ส่วนร้านไหนมีบัตร Starbucks ราคาถูกบ้าง เรามาดูกัน

ร้านขาย Starbucks ราคาถูก

ถ้าเป็นฝั่ง Shopee ต้องร้านนี้เลย แอดซื้อประจำ Fast BUCKs ซึ่งเป็นร้านที่น่าเชื่อถือได้ คนซื้แเป็นหลักพันเลยทีเดียว โดยทางร้านจะมีบัตร Starbucks มูลค่า 500-1,000 บาท แล้วแต่ว่าทางร้านจะเปิดขายบัตรมูลค่าเท่าไร แต่อย่าไปซื้อวันธรรมดาหรือวันไม่มีโปรที่ทางร้านจัดนะ ทางร้านจะบวกราคาให้มากกว่ามูลค่าบัตรเพื่อป้องกันคนกดซื้อ 555 และพอซื้อมาได้แล้วก็จะมีอยู่สองกรณี ก็คือส่งมาเป็นบัตร และเราเอาไปใช้เลย หรือส่งเป็นรหัสมาให้เราเป็นรูปภาพแล้วเราก็เอาบัตรนั้นเข้าแอปฯ Starbucks

ส่วนฝั่ง Lazada นั้นทางแอดมินมีร้านประจำเช่นกัน ซึ่งเจ้านี้ก็แล้วแต่ว่าจะส่งมาในรูปแบบบัตรหรือ Code เช่นกัน แต่รอวันที่มีโปรเช่น 2/2 ที่กำลังจะถึงนี้ (ในขณะที่เขียนคอนเท้นนี้) นั่นแหละจ้า

#มือลั่นตำโปร #Starbucks