โปรลับ! ชาบูบู๊ตึ๊ง กุ้งแม่น้ำไม่อั้น หัวละ 349 จองผ่าน Hungry Hub เท่านั้น

นาทีนี้สายบุฟเฟ่ต์ทุกคนต้องรู้จัก Hungry Hub อย่างแน่นอน เพราะเป็นเว็บที่รวมโปรโมชั่น Buffet และ A La Carte ไว้เยอะมาก และมีร้านที่น่าสนใจ โปรดีๆอีกเพียบแถมตัวระบบใช้งานง่ายมากๆอีกด้วย สามารถจองได้ทั้งผ่านของเว็บไซต์ https://www.hungryhub.com/ และบน Application SmartPhone ได้ด้วย

hungryhub

ที่พิเศษกว่าการทานบุฟเฟ่ต์ทั่วไปคือ ร้านที่เป็นแบบ A La Carte ทาง Hungry Hub ก็มี Offer สุดคุ้ม All You Can Eat ทานอาหารได้ไม่อั้น สั่งอาหารจากเมนูตามปกติ ไม่ต้องไปเดินตักแบบบุฟเฟ่ต์ทั่วไป ซึ่งมีเฉพาะลูกค้าที่จองโต๊ะผ่านระบบ Hungry Hub เท่านั้น โดยเลือกร้านที่ต้องการจอง เลือก วัน/เวลา/จำนวนคน และกดยืนยันการจอง ได้รับการยืนยันจากระบบผ่าน SMS / อีเมลทันที ไปถึงหน้าร้านก่อนเวลานัดหมายไม่นาน ก็สามารถเข้าไปอิ่มอร่อยได้เลย สะดวกสบาย ง่ายขนาดนี้ วันนี้แอดเลยมาจองร้านชาบูอิ่มกับเพื่อนชิลๆกัน

HungryHub

แอดว๊าปมาจัด ชาบูบู๊ตึ๊ง สาขาสามัคคี-ประชาชื่น จองได้ทาง >> https://bit.ly/3qNNh3Y ร้านนี้บอกเลยสายเนื้อต้องห้ามพร้อมเลยจริงๆ  ใช้วัตถุดิบพรีเมียม ราคาไม่แพง มีหลายสาขา จัดเต็มทั้งเนื้อเด็ด ๆ ลายสวย ๆ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อไทยหรือเนื้อนำเข้าเกรดพรีเมียม

น้ำซุปของทางร้าน จะมีให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ ได้แก่ น้ำใส น้ำดำ และต้มยำ … 1 หม้อจะเลือกได้ 2 น้ำซุป วันนี้แอดจัดน้ำซุปดำและต้มยำ ที่บาร์ยังมีน้ำจิ้มอีก 6 แบบ ปรุงเพิ่มเติมได้ตามสไตล์ที่ชอบ ไม่ว่าจะเป็น น้ำจิ้มสุกี้ ซีฟู้ด ครีมงาคั่วญี่ปุ่น ซีอิ๊วญี่ปุ่นผสมงาคั่ว พอนสึ และน้ำจิ้มไก่ เยอะแยะละลานตาไปหมด

ไม่ได้มีแค่เนื้อสุดฟิน แต่ยังลูกชิ้นให้เลือกหลากหลาย ผัดสดใหม่ และที่สำคัญยังมี ชีส และ มันกุ้ง ให้เลือก เอาไปจุ่ม ไปผสมในน้ำซุปเพื่อเพิ่มความอร่อยยิ่งขึ้นอีกด้วย

กินคาวจุกๆแล้วไม่กินหวานได้ไง ที่ร้านยังมีไอศครีมพรีเมียมให้ทานอีกด้วย

ฟินๆ ง่าย สะดวกสบายแบบนี้ใครสนใจแวะไปจองได้ทาง >> https://bit.ly/3qNNh3Y