เคทีซีผนึกดูโฮมส่งความคุ้มค่าแก่สมาชิกบัตรเครดิตเปิดใช้คะแนนแลกรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 20% พร้อมรับสิทธิลดหย่อนภาษี

“เคทีซี” จับมือกับ บริษัท ดูโฮม จำกัด (มหาชน) หรือ “DOHOME” มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี เมื่อช้อปสินค้าที่ ดูโฮม ศูนย์ค้าปลีก-ค้าส่ง วัสดุก่อสร้าง ซ่อมแซมและตกแต่งบ้าน และใช้คะแนน KTC FOREVER สามารถแลกรับส่วนลดสูงสุด 20% ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567 – 30 เมษายน 2567

นายณัฐสิทธิ์ สุนทราณู ผู้บริหารสูงสุด ฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เคทีซีมุ่งมั่นนำเสนอความคุ้มค่า ที่พร้อมตอบโจทย์การให้บริการทางการเงินในทุกไลฟ์สไตล์ของสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีทุกกลุ่ม ที่อยู่ในกรุงเทพและปริมณฑล รวมถึงต่างจังหวัด ให้สามารถใช้จ่ายได้อย่างคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น อีกทั้งในช่วงเทศกาลต่างๆ น่าจะเป็นโอกาสที่ผู้บริโภคมีการใช้จ่ายเพื่อครอบครัว และคนใกล้ชิด อาทิเช่น ช่วงเทศกาลตรุษจีนและวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึง ตลอดจนยังมีโครงการ “อีซี่ อี-รีซีท” (Easy E-Receipt) ของภาครัฐที่เข้ามามีส่วนร่วมในการกระตุ้นเศรษฐกิจ และเพื่อเป็นการสร้างความคุ้มค่าให้แก่สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีและลูกค้าของดูโฮมอย่างต่อเนื่อง เราจึงจัดแคมเปญมอบส่วนลดเพิ่มสูงสุด 20% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีตามเงื่อนไขที่กำหนด ที่ดูโฮมทุกสาขาที่ร่วมรายการ และใช้คะแนน KTC FOREVER ตั้งแต่ 2,000 คะแนนขึ้นไป โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ktc.promo/dohome”

ด้าน นางสาวอริยา ตั้งมิตรประชา กรรมการบริหาร บริษัท ดูโฮม จำกัด (มหาชน) หรือ DOHOME เสริมว่า “กว่า 40 ปี ที่ดูโฮม มีนโยบายหลักในการตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการสินค้าเพื่อบ้าน ภายใต้คอนเซ็ปต์ ครบ ถูก ดี ที่ดูโฮม ทั้งสินค้ากลุ่มวัสดุก่อสร้าง กลุ่มซ่อมแซมและกลุ่มตกแต่งบ้าน อาทิ กระเบื้องและสุขภัณฑ์ เครื่องครัว-โคมไฟ เครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ เครื่องมือช่าง สีเคมีภัณฑ์ รวมถึงอุปกรณ์สำนักงาน และสินค้าอุปโภคบริโภค และเพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระค่าครองชีพและเพิ่มความสะดวกในการชำระค่าสินค้าให้แก่ลูกค้าดูโฮม จึงได้ร่วมกับ บัตรเครดิตเคทีซี มอบสิทธิพิเศษที่หลากหลายให้กับลูกค้า อาทิ ผ่อนชำระ 0% ทุกชิ้นทั้งร้าน และโปรโมชันพิเศษต่างๆ กรณีลูกค้าชำระสินค้าแบบเต็มจำนวน และแลกคะแนนผ่านบัตรเครดิตเคทีซี และพร้อมต่อยอดความร่วมมือเพื่อตอบโจทย์ความคุ้มค่าให้กับลูกค้า”

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC 02 123 5000 หรือติดตามโปรโมชันของเคทีซีได้ที่ https://www.ktc.co.th หรือ www.DOHOME.co.th หรือ Line official : @Dohome หรือ Facebook fan page : Dohomeonline หรือ สายด่วน 1746 สำหรับผู้สนใจสมัครบัตรเครดิตเคทีซี ทุกประเภท คลิก https://ktc.today/apply-card หรือติดต่อศูนย์บริการสมาชิก “เคทีซี ทัช” ทุกสาขาทั่วประเทศ ทั้งนี้ ผู้ถือบัตรเครดิตควรใช้จ่ายเท่าที่จำเป็นและชำระคืนได้เต็มจำนวนตามกำหนด จะได้ไม่เสียดอกเบี้ย 16% ต่อปี