เคทีซีจับมือพันธมิตรบูมตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้ารับกระแสมหกรรมกีฬาโลก จัดสิทธิพิเศษเอาใจสมาชิกบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด

เคทีซีร่วมยกระดับประสบการณ์สมาชิกบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด “เคทีซี พราว” ชมการถ่ายทอดกีฬาระดับโลกทุกแมตช์ด้วยความคมชัดสมจริง ทั้งฟุตบอล EURO 2024 และโอลิมปิก 2024 จับมือแบรนด์ LG, HISENSE, PANASONIC และ SHARP จัดโปรโมชันพิเศษ สมาร์ททีวี ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน และรับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 8% ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของแบรนด์ที่ร่วมรายการ ระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน 2567 ถึง 31 กรกฎาคม 2567

นายณัฐสิทธิ์ สุนทราณู ผู้บริหารสูงสุด ฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในปี 2024 นี้ เราจะได้ชมมหกรรมกีฬาระดับโลกถึง 2 งานใหญ่ ซึ่งเป็นกีฬาระดับโลกที่ทุกคนให้ความสนใจ และคอกีฬาในประเทศไทยก็เพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อยๆ เป็นกิจกรรมที่สร้างมิตรภาพที่ดี ทุกคนทุกเพศวัยสามารถชมได้ ทั้งครอบครัว เพื่อนฝูงได้ใช้เวลาชมและเชียร์ไปด้วยกัน ซึ่งอุปกรณ์ในการชมและเครื่องรับอย่างทีวี นับว่ามีส่วนสำคัญที่ช่วยเพิ่มอรรถรสในการชมเชียร์กีฬา รวมถึงอาหารและเครื่องดื่มเพื่อการสังสรรค์ระหว่างการชมการแข่งขัน ก็อาจจำเป็นต้องมีเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ คุณภาพดี เช่น ตู้เย็น แอร์ ที่เป็นส่วนเสริมให้การเชียร์กีฬามีความสนุกสนานเพลิดเพลิน จึงคาดการณ์ว่าตลาดทีวีและเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ จะกลับมามีความคึกคักเพิ่มขึ้น จากการแข่งขันของผู้ประกอบการที่นำเทคโนโลยีของสินค้าใหม่ๆ มานำเสนอ และกำลังซื้อของผู้บริโภคที่เริ่มกลับมา”

“เคทีซีจึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างประสบการณ์ชมมหกรรมกีฬาระดับโลกแก่สมาชิกเคทีซี เริ่มต้นด้วยฟุตบอล EURO 2024 นี้ ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน 2567 – 14 กรกฎาคม 2567 และต่อด้วยมหกรรมกีฬาโอลิมปิก 2024 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 กรกฎาคม 2567 – 11 สิงหาคม 2567 โดย มอบสิทธิประโยชน์แก่สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีและสมาชิกบัตรกดเงินสด “เคทีซี พราว” เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ในการซื้อผลิตภัณฑ์สมาร์ททีวีกับแบรนด์ชั้นนำที่ร่วมรายการ ได้ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน และรับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 8% ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของแบรนด์ ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด ระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน 2567 ถึง 31 กรกฎาคม 2567 สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shorturl.at/M7Il7 หรือติดต่อ KTC PHONE โทร. 0-2123-5000”

ผู้สนใจสมัครบัตรเครดิตเคทีซี คลิก https://ktc.today/apply-card   หรือศูนย์บริการสมาชิก “เคทีซี ทัช” ทุกสาขาทั่วประเทศ ทั้งนี้ ผู้ถือบัตรเครดิตควรใช้จ่ายเท่าที่จำเป็นและชำระคืนได้เต็มจำนวนตามกำหนด จะได้ไม่เสียดอกเบี้ย 16% ต่อปี สมัครบัตรกดเงินสด คลิก apply.ktc.co.th  ผู้ถือบัตรกดเงินสด “เคทีซี พราว” ควรกู้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนไหว