พักสบาย ราคาเบาๆ เริ่มต้นที่ 400 บาท @Lub d (หลับดี) ภูเก็ต ป่าตอง

วันนี้มือลั่นชวนเที่ยว พามาภูเก็ต ใครว่าภูเก็ตแพง ขอบอกเลยว่าไม่จริง ที่พักภูเก็ตดีๆราคาน่ารักก็มี แอดขอแนะนำโรงแรมเจ๋งๆ อย่างที่ โรงแรมหลับดี ภูเก็ต ป่าตอง (Lub d Phuket Patong) ที่พักสไตล์โฮสเทลสุดชิคที่น่าพักสุดๆ สามารถเดินไปหาดป่าตองได้เพียง 10 นาที

ที่นี่มีห้องพักทั้งแบบส่วนตัว (Private room) และห้องพักรวม (Dormitory) มากถึง 187 ห้อง

ในส่วนของห้อง Private room จะมีทั้ง ​JUNIOR และ DELUXE ขนาดห้องจะต่างกันไม่มาก ตกแต่งเหมือนกัน มีเตียงให้เลือกทั้งแบบ เตียงคู่ และเตียงเดี่ยว ห้องน้ำสะอาด มีอุปกรณ์ให้ครบครั้น ราคาห้องพักสำหรับ 2 คนก็ย่อมเยาว์มากๆ ห้อง JUNIOR ราคาเริ่มต้นที่ 550 บาท ส่วนห้อง DELUXE ราคาเริ่มต้นที่ 750 บาทเท่านั้นเอง สามารถดูโปรโมชั่นพิเศษแต่ละเดือนได้ทาง >> https://www.facebook.com/lubdphuketpatong

และสำหรับใครที่มาเป็นแก๊งหลายคนก็เลือกห้องพักรวมแบบ Dormitory ได้ 1 ห้องจะพักได้ 4 คนเป็นเตียง 2 ชั้น มีมุมให้เก็บกระเป๋า แขวนเสื้อผ้าได้สบายๆ แค่คนละ 400 บาท หรือจะจองแบบมา 4 จ่าย 3 ผ่านทางเว็บไซต์ของโรงแรมก็ได้ >> https://lubd.com/destination/phuket-patong/ 

ส่วนห้องน้ำแยกชาย หญิง มีห้องน้ำ ห้องอาบน้ำแยกกัน

ในส่วนของล็อบบี้ที่นี่จะดูสบายๆ พนักงานก็น่ารักเป็นกันเอง มีกิจกรรมให้ทำเยอะมาก จะออกกำลังกาย ต่อยมวย ตีปิงปอง โต๊ะพูล เล่นเกมส์ นั่งปาร์ตี้ชิลๆ สั่งอาหาร เครื่องดื่มได้ในโซนนี้

และด้านข้างล็อบบี้ก็คือ สระว่ายน้ำซีทรูกลางแจ้ง (แบ่งโซนเด็ก/ผู้ใหญ่) ซึ่งตอนกลางคืนจะมีไฟใต้น้ำเปลี่ยนสีได้ด้วย

กลางคืนทุกวันเสาร์ก็จะมีดนตรีสระ มีปาร์ตี้ริมสระน้ำ หรือแล้วแต่กิจกรรมในแต่ละเดือน เครื่องดื่ม อาหารสามารถสั่งนั่งกินเล่นเกมส์กันชิลๆกับแก๊งเพื่อนได้ยาวๆไปจนถึง 5 ทุ่ม หลังจากช่วงเวลานั้นทางโรงแรมจะขออนุญาติเบาเสียงลง

ในส่วนของอาหารเช้า สำหรับใครที่เลือกแพ็คเกจรวมอาหารเช้ามา จะมีให้เลือกเป็นเซต หรือใครไม่ได้จองรวมอาหารเช้ามาก็สามารถเลือกซื้อได้ ราคาเริ่มต้นที่ 150 บาท

ไม่ใช่แค่นั้น สำหรับสาวๆที่อยากถ่ายรูปกินข้าวในสระว่ายน้ำสวยๆ ก็สามารถเลือกซื้อ Floating Breakfast เพิ่มได้นะจ้า แค่ 490 บาทเท่านั้น

งานนี้เพื่อรูปสวย อย่าลืมหาขนมปังรองท้องให้ช่างภาพส่วนตัวก่อนด้วยนะ เพราะถ่ายไปอาจจะกลืนน้ำลายไปก็ได้ เพราะอาหารน่ากินมาก

ยัง ยังไม่หมดแค่นี้ ใครที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศปิคนิคริมหาดป่าตองชิลๆ ก็ที่นี่เค้าก็มีจัดให้ ราคาแค่ 450 บาท หรือถ้าเซตแบบมีไวน์ด้วยจะอยู่ที่ 650 บาท

ทั้งหมดนี่สามารถเลือกจองในแพ็คเกจ 3 วัน 2 คืน ผ่านหน้าเว็บไซต์ได้ ราคา 2500-2800 บาท ราคานี้รวมค่าห้องพัก 2 คืน อาหารเช้า – Floating Breakfast – ปิคนิคริมหาดแล้วด้วย อะโหววววว เฉลี่ยคนละไม่เกิน 1500 ได้ขนาดนี้ ต้องจองแล้ว

มาพักที่หลับดี มีกิจกรรมให้ทำเพลินขนาดนี้ ใครพกงานมาทำด้วย อยากได้มุมสงบๆนั่งทำงานที่นี่ก็มี WORKING SPACES ให้นั่งด้วยนะ ครบจบในที่เดียวขนาดนี้ มาเที่ยวภูเก็ตแล้วอย่าลืมจองมานอนที่นี่กันนะ ฟินแน่นอน พิเศษสำหรับลูกเพจมือลั่น ทางหลับดีมอบโปรโมชั่นส่วนลด 20% พิเศษสำหรับผู้ติดตามแค่ใส่โค้ด VJ8NJL ตอนจองผ่านหน้าเว็บ