เที่ยวง่ายๆ ราคาเบาๆ ไปกับ Maple Travel

มาเที่ยวทีต้องวางแผนทั้งที่พัก แพลนเที่ยว แต่ง่ายกว่ามั๊ยถ้ามีคนช่วยจัดทริป จองพร้อมให้คำปรึกษาในที่เดียว ไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาคู่ มาเป็นครอบครัว มาเป็นแก๊ง หรือมายกบริษัทก็จัดให้ได้ที่ Maple Travel 

แอดเองเห็นแพ็คเกจแล้วยังต้องตาวาว กับแพ็คเกจ 3 วัน 2 คืนที่เขาหลัก กับ Khao Lak Emerald Beach Resort and Spa พร้อมทริปดำน้ำหมู่เกาะสิมิลัน แถมล่องแพวังเคียงคู่ หรือ มื้อเย็นที่ห้องอาหารของโรงแรม Khaolak Emerald Resort and Spa ในราคาเพียง 3,499 บาท/คน ใต้ความมีเวลาน้อย แต่อยากพักหลายๆที่ แอดเลยเปลี่ยนที่พักเพิ่มเติม จากที่นอนที่เดียว 3 วัน 2 คืน ก็เป็นนอนโรงแรมละคืน ทางเมเปิลก็จัดให้ ไปพักที่ Mai Resort Khaolak ด้วย 1 คืน

สำหรับใครที่สนใจแพ็คเกจที่พัก พร้อมจัดแพลนเที่ยว ลองทักไปขอคำแนะนำกับทางทีมงานก่อนได้ บอกเลยว่าให้คำแนะนำดีมากๆ และไม่ได้มีที่เที่ยวแค่โซนภาคใต้นะ มีจัดทริปเที่ยวได้ทั่วประเทศเลย สามารถเข้าไปแพ็คเกจต่างๆได้บนเพจ Maple Travel หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ทาง

❇️ Line Official : @mapledesign | https://bit.ly/3m6L5Dg
📱 Call : 093-2987829 (โตโต้), 092-2896592 (เฟิร์น)

มาเริ่มที่ทริปของเรากันดีกว่า แอดบินไปลงที่ภูเก็ต และให้ทางเมเปิลจัดรถรับ-ส่ง จากสนามบินไปเขาหลักด้วย จะมา 2 คน มาเป็นครอบครัว หรือมาเป็นแก๊ง ก็พร้อมจัดรถให้ทั้งรถเก๋ง รถฟอร์จูนเนอร์ รถตู้ให้เราได้นั่งสบาย ราคาเริ่มต้นที่ 1,200 บาท

ในส่วนของที่พัก ใครที่ไม่อยากเหนื่อย นอนที่เดียวรวดเลยสองคืนก็ได้ แอดพักที่ Mai Resort Khaolak และ Khaolak Emerald Resort and Spa

Mai Khaolak Beach Resort & Spa

โรงแรมสุดหรูติดทะเลระดับห้าดาว ที่นี่มีเนื้อที่เยอะมากๆ มีห้องหลากหลายประเภทให้เลือกเข้าพัก มีสระว่ายน้ำแบบอลังการทุกโซนและเครื่องเล่นต่างๆมากมาย เหมาะสำหรับครอบครัวที่จะพาเด็กๆมาพักผ่อน สามารถเดินไปริมทะเลลงเล่นน้ำได้เลย หาดทรายสวย สะอาด สงบมาก บริเวณโรงแรมสามารถเดินเล่นถ่ายรูปได้ทั้งวันเพลินๆ

จากแพ็คเกจจะได้เป็นห้อง Deluxe Suite ครั้งนี้แอดขออัพเกรดห้องเป็น Deluxe Suite Pool Access เพิ่มอีกนิดเดียว ใครพาครอบครัวหรือแฟนมา สาวๆหรือเด็กๆชอบแน่นอนเพราะติดสระว่ายน้ำ

ห้องพักขนาด พื้นที่ 55 ตร.ม.  ในห้องถูกจัดโซนเป็นสัดส่วนทั้งห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ ระเบียงมีที่นอนเล่น อุปกรณ์ครบครั้น ทั้งไดร์เป่าผม รองเท้าใส่เดินหาด ตู้เซฟสำหรับใส่ของมีค่า เคาเตอร์เครื่องดื่มภายในห้อง ตู้เย็น ทีวี

อาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ให้เลือกกิน ขนมปังมีให้เลือกหลากหลาย ข้าวต้ม ผัดซีอิ๊ว ขนมปัง ไข่ดาว สลัดผัด แฮม ไส้กรอก กาแฟ น้ำส้ม

ในห้องมีกระเป๋าสายใส่เสื่อและผ้าเช็ดตัวให้สำหรับไปนอนอาบแดด นั่งเล่นริมทะเลได้ด้วย หาดทรายสวย สะอาด สงบมาก เขาหลักช่วงเวลาปกติจะมีนักท่องเที่ยวต่างชาตินอนอาบแดดตลอด แต่ช่วงนี้หาดโล่ง จนเหมือนหาดส่วนตัวเลย

Khaolak Emerald Resort and Spa

อีกหนึ่งที่พักสุดชิลติดหาด ใกล้ท่าเรือทับละมุ แค่ 10 นาทีสำหรับเดินทางไปดำน้ำหมู่เกาะสิมิลันและหมู่เกาะสุรินทร์ อย่าง Khaolak Emerald Beach Resort & Spa มีห้องพัก 4 Room Types ให้เลือก

  • DELUXE
  • DELUXE GRAND FAMILY
  • BEACHFRONT THAI VILLAS
  • BEACHFRONT POOL VILLAS

เหมาะทั้งพักผ่อนกับเพื่อน กับคู่รัก หรือมาแบบครอบครัวก็ฟินได้ ในแพ็คเกจจะเป็นห้องพักแบบ DELUXE ทั้งสระว่ายน้ำ คิดส์คลับ ฟิตเนส ห้องเล่นเกมส์ มีสระใหญ่กลางโรงแรมที่สามารถมาพายเรือคายัคกันได้อีกด้วย

รอบนี้แอดมาพักห้อง DELUXE GRAND FAMILY  สามารถพักได้มากสุด 3 คน พื้นที่กว้างขวาง โปร่งสบาย วิวสระ อุปกรณ์ภายในห้องครบครั้น

ตกเย็นเดินมาริมหาดถ่ายรูปกับพระอาทิตย์ตกสวยๆได้ นั่งปิคนิกแบบคู่รักก็โรแมนติกไปอีก สามารถรีเควสเพิ่มเติมได้

Standard Set ราคา 499.- บาท จะได้ กรีกสลัด,คลับแซนด์วิช และ เฟรนช์ฟรายส์ ,มันฝรั่งทอด, ขนมขาไก่, ขนมเพรทเซล ,ผลไม้สด , พานาคอตตามะม่วง ชีสเค้ก ,น้ำเปล่า, น้ำผลไม้, ชา และกาแฟ

Family Set ราคา 799.- บาท เหมาะกับมาเป็นแก๊งเพื่อนหรือครอบครัว จะได้ซีซาร์สลัด, แฮมชีสครัวซองค์, อกไก่ย่างห่อแป้งตอร์ติยา, มินิพิซซ่า, ฟิชแอนด์ชิป และ เฟรนช์ฟรายส์ , ชีสบอลทอด, มันฝรั่งทอด, ขนมขาไก่, ขนมเพรทเซล ,ผลไม้สด , พานาคอตตามะม่วง, ช็อกโกแลตมูส และคุ๊กกี้ น้ำเปล่า, น้ำผลไม้, ชา และกาแฟ

หรือจะนั่งทานข้าวที่ห้องอาหารแบมบูบีชคลับ ริมทะเล ชิลๆฟังเสียงคลื่น สั่งเคลื่อนดื่มนั่งเล่นเพลินๆได้ สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเมเปิล รับส่วนลด 15 % อาหารและเครื่องดื่ม หรือจะสั่ง Happy Hour ซื้อ 1 แถม 1 ณ ห้องอาหารบีช ได้ตั้งแต่เวลา 17:00 – 19:00 น.

อาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ทั้งอาหารไทย อเมริกันเบรคฟาส ออมเลต ขนมปัง นั่งทานได้ชิลๆ ใครที่ซื้อแพ็คเกจกับทางเมเปิล ก็มีรถรับส่ง ระหว่างโรงแรมและท่าเรือ Fantastic Similan Travel ด้วย

ทริปเที่ยวหมู่เกาะสิมิลันไปเที่ยวกับ Fantastic Similan Travel หลังจากที่เกาะปิดมา 8 เดือน และไม่มีนักท่องเที่ยวต่างชาติ เป็นนาทีทองคนไทย ให้ได้ไปสัมผัสอัญมณีสีฟ้าแห่งท้องทะเลอันดามัน

หลังจากเช็คอินเรียบร้อย ทางทีมงานจะให้กระเป๋าสานพร้อมเสื่อและผ้าขนหนูให้สำหรับใช้ในการพักผ่อนในระหว่างอยู่บนเกาะ และพาไปเลือกสน็อกเกิ้ลและตีนกบด้านใน เสร็จก็มีขนมปัง ชา กาแฟ รองรับระหว่างบรีฟก่อนออกเดินทาง โดยแพลนที่เราจะไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ

✨ ชมวิวอันสวยงามของหินเรือใบสัญลักษณ์ของหมู่เกาะสิมิลัน และ อ่าวเกือกม้า ณ เกาะสิมิลัน (เกาะ 8 )

✨ ชิลกับหาดทรายขาว Powder Sand บน หาดเจ้าหญิง และ หาดฮันนีมูน ณ เกาะเมี่ยง (เกาะ 4)
✨ ดำน้ำตื้น บนน้ำทะเลใส ชมหมู่สัตว์ทะเลและปะการัง ณ เกาะ 9 และ เกาะ 7

ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1.30-2 ชั่วโมง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ

บอกเลยว่าตื่นมาถึงต้องร้องหู้วววววววว สวย ใส ขาว ปิ๊งมากๆ

จุดแรกที่เรามาถึงสามารถเดินขึ้นไปถ่ายรูปกับหินเรือใบสัญลักษณ์ของหมู่เกาะสิมิลัน พร้อมอ่าวเกือกม้า ณ เกาะสิมิลัน (เกาะ 8 ) ได้ หรือจะเดิน วิ่งถ่ายรูปริมหาดก็ดีไปหมด เพราะคนน้อยมากๆจากหาดที่เคยรับนักท่องเที่ยววันละหลายพันคน ตอนนี้เหลือแค่หลักร้อย ยิ่งถ้าได้ไปวันธรรมดา คนยิ่งน้อยเข้าไปอีก เหมือนได้ไปเที่ยวเกาะสวยตัวเลย

จากเกาะ 8 นั่งเรือออกจากหาดมาด้านหลังหินเรือใบ ก็ถึงจุดดำน้ำจุดแรก บอกเลยว่าวันที่ไปโชคดีมากๆ น้ำใส ปลาเยอะ สวยมากๆ จะมีเวลาดำน้ำประมาณ 45 นาที ใครที่ว่ายน้ำไม่เป็นไม่ต้องกังวล ทีมงานมีคนค่อยลากแพให้เกาะ พาไปดูปลาสวยๆเลย

หลังจากดำน้ำแล้วเรามาแวะพักกินข้าวกันต่อที่หาดเจ้าหญิง และ หาดฮันนีมูน ณ เกาะเมี่ยง (เกาะ 4) ทางที่งานจะแจกข้าวกล่องให้ เราสามารถเราเสื่อที่แจกไปกางนั่งชิลได้เลย หลังจากที่กินข้าวเสร็จ เวลาแห่งความฝันที่จะเป็นเงือกน้อยแห่งท้องทะเลของเด็กๆและสาวๆก็มาถึง ทางทีมงานเอาชุดหางเงือกออกมาให้ได้ลอง ได้ถ่ายรูปเล่นริมหาดกันอย่างสนุกสนาน และดำน้ำต่ออีก 1-2 จุด ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ ก่อนจะเดินทางกลับฝั่งกัน

กลับมาถึงก็มีขนมรับรอง ห้องอาบน้ำ เปลี่ยนเสื้อผ้า คืนกระเป๋าและอุปกรณ์ใดๆ ก็สามารถกลับโรงแรมกันได้เลย มาเที่ยวกับ Fantastic ไม่ต้องกลัวไมาได้รูป เราฝากโทรศัพท์ให้ไกด์ช่วยถ่ายให้ได้เลย บางจังหวะพี่ๆไกด์ก็เดินมาถ่ายรูปให้เรา เดินมาสะกิด มาลาก ไปค่ะ มุมนี้สวยยย กลับมาถึงก็แลกไลน์ของรูปกันวนได้ ไม่กั๊ก

และอีกกิจกรรมสุดท้ายที่ไม่ควรพลาด เมื่อมาเที่ยวเขาหลัก จังหวัดพังงา “ล่องแพไม้ไผ่ วังเคียงคู่” นอนแช่น้ำ ชมธรรมชาติ กิจกรรมนี้ใช้เวลาเพียง 30-40 นาทีเท่านั้น (ไม่รวมเล่นน้ำ) แน่นอนว่าถ้าใครจองกับเมเปิล มีให้เลือกแถมอยู่แล้ว เป็นกิจกรรมชิลๆส่งท้าย มีคนพายให้ ได้นั่งชมธรรมชาติเพลินๆ มีสัตว์ต่างๆตามทาง น้ำใส ไหลเย็น เห็นปลาน้อยๆ แค่นั่งถ่ายบนแพก็ได้รูปสวยๆแล้ว

ทริปดีขนาดนี้ บอกเลยว่าต้องขอบคุณทุกคำแนะนำจากทางงานเมเปิลมากๆ สำหรับใครที่สนใจแพ็คเกจที่พัก พร้อมจัดแพลนเที่ยว ลองทักไปขอคำแนะนำกับทางทีมงานก่อนได้ บนเพจ Maple Travel หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ทาง

❇️ Line Official : @mapledesign | https://bit.ly/3m6L5Dg
📱 Call : 093-2987829 (โตโต้), 092-2896592 (เฟิร์น)