พรีวิว Xiaomi Mijia Sonic Cleansing แปรงทำความสะอาดผิวหน้ารุ่นใหม่

ด้วยความนิยมของผลิตภัณฑ์อัจฉริยะผู้หญิงหลายคนควรเริ่มชอบผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าอัจฉริยะใช่ไหม? เมื่อเร็ว ๆ นี้ Xiaomi ได้เปิดตัว Mijia Sonic Cleansing รุ่นใหม่ที่มีประสิทธิภาพที่คุ้มค่าและคุณภาพสูง

ในแง่ของประสิทธิภาพ Mijia Sonic Cleansing ใช้ความถี่ 5200 รอบต่อนาทีทำความสะอาดล้ำลึกด้วยวัสดุซิลิโคนที่ปลอดภัยและขนแปรงอ่อนนุ่ม 3 ชนิดที่มีฟังก์ชั่นต่าง ๆ เป็นมิตรกับผิวหนังและสะดวกสบายและมีความอ่อนไหวต่อผิวบอบบาง . นอกจากนี้ยังรองรับการเตือนทุก 20 วินาทีเพื่อให้คุณเปลี่ยนพื้นที่บนใบหน้าและเครื่องจะหยุดโดยอัตโนมัติใน 2 นาทีเพื่อป้องกันการล้างหน้ามากเกินไป

ขนแปรงที่นิ่มและละเอียดเพื่อขจัดสิ่งสกปรกที่ผิวได้อย่างล้ำลึก

Mijia Sonic Cleansing มีขนแปรงประมาณ 1915 อัน ซึ่งถูกขับเคลื่อนด้วยการสั่นสะเทือนความถี่สูงแบบหลายทิศทางซึ่งช่วยขจัดคราบไขมันและสิ่งตกค้างที่ลึกลงไปอย่างล้ำลึกลดการอุดตันของรูขุมขน เส้นผ่านศูนย์กลางของขนแปรงตรงกลางนั้นเล็กเพียงประมาณ 0.7 มม. ช่วยในการทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ใช้งานง่ายควบคุมโหมดล้างหน้าอย่างอ่อนโยน

ความชาญฉลาดของ Mijia Sonic Cleansing Device มีรายละเอียดในการออกแบบช่วยให้คุณใช้งานง่าย หยุดอัตโนมัติ 2 นาที, เตือนการเปลี่ยนโซน 20 วินาที, โหมดทำความสะอาด 3 ระดับ ช่วยให้การทำความสะอาดผิวที่แตกต่างกันได้อย่างอ่อนโยนได้สะอาดและปลอดภัยยิ่งขึ้น

ในแง่ของวัสดุ Mijia Sonic Cleansing ผ่านการตรวจสอบความปลอดภัยตามมาตรฐาน RoHS เป็นมิตรกับผิวหนังและไม่ระคายเคือง ตัวเครื่องได้รับมารตฐานการกันน้ำ IPX7 นอกจากนี้แบตเตอรี่ยังสามารถใช้ได้ยาวนานมากขึ้นต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง

Mijia Sonic Cleansing เปิดระดุมทุนเพียง 99 หยวน หรือประมาณ 455 บาทในประเทศจีน

ราคาคุ้มค่ามากสำหรับทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยน