มิราเคิล แกรนด์ ฉลองครบรอบ 50 ปีโรงแรม ด้วยแพ็กเกจงานวิวาห์คุ้มเกินคาด All for Love 50

โรงแรม มิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น มอบประสบการณ์คู่รักที่ยิ่งใหญ่ เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 25 ปี โรงแรม มิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น ด้วยแพ็กเกจงานวิวาห์คุ้มเกินคาด All for Love 50 วันอาทิตย์ที่ 16 เมษายน 2566 ฤกษ์งามยามดี วันเดียวเท่านั้น

Wedding

เติมความฝันวันแต่งงานให้ออกมาสมบูรณ์ได้ดั่งใจ ตั้งแต่หมั้นเช้า ยกน้ำชา แห่ขันหมาก พิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ พิธีสงฆ์ ฉลองมงคลสมรส เที่ยงหรือเย็น บ่าวสาวสายปาร์ตี้ก็สนุกสุดเหวี่ยงด้วย After Party จบครบวงจรยกทัพแพ็กเกจดีดีจัดเต็มให้ในโอกาสพิเศษเช่นนี้ ให้สมกับกับความเชื่อมั่นที่คู่รักกว่า 5,000 คู่

มอบความไว้วางใจให้เสมอมา โรงแรม มิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น พร้อมเนรมิตฝัน รองรับทุกรูปแบบ จะ เลิศหรู อลังการ เรียบง่าย อบอุ่น ชิลๆ เป็นกันเอง โมเดิร์น หรือ ชิค ๆ ทีมงานมากประสบการณ์ จะวางแผนจัดงาน ดีลงานให้แบบมืออาชีพ

Miracle Grand

ห้องจัดเลี้ยงของ โรงแรม มิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น สามารถจัดได้ตั้งแต่งาน 100 คน ถึง 2,000 คน ในห้องแกรนด์บอลรูม ที่มี Walkway และ Foyer กว้างขวาง มีมุมกระจก ที่มองเห็นวิวด้านนอก เหมาะทั้งการจัดเลี้ยงแบบ ค็อกเทล บุฟเฟต์ หรือ โต๊ะจีน ที่เชฟบรรจงรังสรรค์ทุกเมนู ให้ทุกโมเมนต์มีแต่ความอร่อย ความสุข สนุกสนาน และ รอยยิ้ม เพื่อความประทับใจของแขกผู้มีเกียรติ และบ่าวสาว
สอบถามรายละเอียด: จองห้องจัดเลี้ยงก่อนใคร โทร.02 575 5599