พักหรู อยู่สบาย บริการเหนือระดับที่ Rarinjinda Wellness Spa & Resort

มาเที่ยวเชียงใหม่ทั้งที อยากพักผ่อนสบายๆ หารีสอร์ทสวยๆ เที่ยวในเมืองได้สะดวก คงต้องนึกถึง Rarinjinda Wellness Spa & Resort  เป็นที่แรก รีสอร์ทระดับ 5 ดาว และสปายังได้มาตราฐานระดับโลก ติด 1 ใน 8 อันดับ Most Luxury Spa in the World ไม่ว่าจะเป็นคนไทยหรือนักท่องเที่ยวต่างชาติมาพักก็ต้องหลงใหลกับบริการของที่นี่อย่างแน่นอน

โรงแรมระรินจินดา เวลล์เนส สปา รีสอร์ท อยู่ใกล้แม่น้ำปิง มองไปยังสามารถมองเห็นวิวของดอยสุเทพและตัวเมืองเชียงใหม่ได้ด้วย รีสอร์ทแห่งนี้ประกอบด้วยห้องพัก 35 ห้อง มีห้องทั้งหมด 4 ประเภท บ้านไม้สักเก่าแก่อายุถึง 140 ปี

ต้อนรับด้วยน้ำมะพร้าวหอม หวานเย็นชื่นใจ พร้อมผ้าเย็น และเสน่ห์ของบ้านไม้อายุกว่า 140 ปี ล้อมด้วยบรรยากาศที่เหมาะกับการพักผ่อนและฟื้นฟูร่างกายมากๆ

ในส่วนของห้องพักมีทั้งหมด 4 ประเภท

    • Deluxe Room 22 ห้อง มีพื้นที่ 46 ตรม.
    • Pool Access 7 ห้อง มีพื้นที่ 53 ตรม. ที่ระเบียงสามารถลงสระว่ายน้ำได้ในทันที
    • Wellness Suite 5 ห้อง มีพื้นที่ 93 ตรม.  ห้องพักขนาดใหญ่พร้อมระเบียงส่วนตัวสำหรับพักผ่อน ภายในห้องยังมีอ่างจากุซซี่พร้อมห้องน้ำในตัว และพื้นที่รับประทานอาหารริมระเบียงอีกด้วย
    • RARINJINDA VILLA 1 ห้อง เป็นห้องที่ใหญ่ที่สุดของที่นี่ ด้วยพื้นที่ขนาด 164 ตรม. แบ่งออกเป็น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องแต่งตัว อ่างจากุซซี่ Outdoor มองวิวดอยสุเทพ

Deluxe Room

Pool Access

Wellness Suite

ทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างทันสมัยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่บอกเลยว่าใครมาพักที่นี่แล้วต้องชอบมากเช่นกันคือ ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ สระผมในห้องพักมาก กลิ่นหอม ผ่อนคลายสุดๆ เป็นออแกนิคสกัดจากธรรมชาติ ใครที่ใช้แล้วชอบอยากซื้อติดมือกลับบ้านไปใช้ สามารถไปช้อปได้ที่ Spa ด้านหน้าที่พัก

อาหารเช้าจะมีให้เลือกทั้งข้าวต้ม ขนมปัง ชา กาแฟ ผลไม้ และอีกหลากหลายเมนูให้เลือกทางได้อย่างจุใจ

ตรงกลางเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ทุกห้องพักสามารถมองเห็นได้ ริมระเบียงลมผ่านสบาย ทำให้การพักผ่อนยิ่งฟินขึ้นไปอีก ใครที่อยากนวดผ่อนคลาย แนะนำให้ไปลองสปาของที่นี่สักครั้ง บอกเลยว่าติดใจแน่นอน

ส่วนของสปา ไม่ได้มีแค่เฉพาะที่เชียงใหม่นะ ที่กรุงเทพก็มี ใครที่สนใจแพ็คเกจนวดผ่อนคลาย สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ทาง >> https://www.rarinjinda.com/spa/spa_thailand#section-package
ในส่วนนี้อยากแนะนำมากๆเลยสำหรับใครที่มาเชียงใหม่คือการทำ Hydrotherapy Pool หรือที่เรียกกันว่า วารีบำบัด โดยใช้น้ำ เทคโนโลยีและเทคนิคการนวดกับสระน้ำอุ่นขนาดใหญ่ อุณหภูมิ 36 – 37 องศาเซลเซียส ติดตั้งหัวเจ็ท (Hydro Jet) รอบสระ แบ่งเป็น 8 สถานี กับน้ำซึ่งจะมีเฉพาะที่นี่เท่านั้น ไม่ได้เอาชุดว่ายน้ำมาก็ไม่ต้องกังวล เพราะที่นี่เค้ามีชุดให้ด้วย

แต่ละสถานีจะทำหน้าที่นวดตามจุดต่างๆ ของร่างกาย เพื่อช่วยให้หลอดเลือดขยายตัว เพิ่มการไหลเวียนโลหิต ทำให้กล้ามเนื้อผ่อนคลาย บรรเทาอาการเมื่อล้า

นอกจากบ่อ Hydrotherapy Pool ยังมีบ่อออนเซนให้ได้ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ กระตุ้นให้ผิวสดใสด้วยน้ำแร่สไตล์ญี่ปุ่น โดยจะมีให้แช่ทั้งหมด 3 บ่อด้วยกัน เริ่มจากบ่อแรกเป็นบ่อน้ำร้อนซึ่งจะอุณหภูมิอยู่ที่ 40-42 องศาเซลเซียส , บ่อน้ำเย็น และสุดท้ายบ่อโซดาสปา

แช่ออนเซนผ่อนคลายกันไปเต็มที่แล้ว ก็เข้ามาอาบน้ำ อบซาวน่าต่อได้ หรือจะนวดต่อเลยก็ฟินไม่เบา

ขึ้นมาจากการผ่อนคลายด้วยน้ำ ต่อกันด้วยการนวดผ่อนคลาย ที่โซนด้านบนจะเป็นห้องนวดในรูปแบบต่างๆ มีแพ็คเกจให้เลือกหลากหลาย

หลังจากที่นวดเสร็จแล้วก็จะมีชา พร้อมข้าวเหนียวมะม่วงเสริฟ์ให้ที่เลาน์ก่อนจะกลับขึ้นห้องหลับพักผ่อนกันต่อ หรือจะช้อปปิ้งผลิตภัณฑ์ออแกนิคต่างๆที่ใช้อยู่ในสปาและภายในโรงแรมก็ได้นะ

ตอนนี้ทางโรงแรมมีแพ็คเกจห้องพักพร้อมสปาให้เลือกคุ้มค่ามากๆ ใครไปเชียงใหม่แล้วอยากพักผ่อนสบายๆด้วยบริการระดับอินเตอร์ก็ลองเข้าไปดู ได้ที่

เว็บไซต์ http://www.rarinjinda.com/

หรือทางเพจ Facebook : RarinJinda Wellness Spa and Resort