เช่ารถกับ RentConnected.com ง่าย สะดวกสบาย ราคาถูก มีให้เลือกหลากหลาย

ไปเที่ยวทั้งที จะ เช่ารถขับเที่ยวเอง หรือ หารถพร้อมคนขับ ก็ไม่ต้องปวดหัวหาหลายเจ้าให้วุ่นวาย แค่เข้าไปที่ RentConnected.com ก็ให้เลือกครบจบให้ที่เดียว

ซึ่งจะมีจุดเด่นที่ชัดเจน คือ ระบบจะเปรียบเทียบราคาจากหลายบริษัทชั้นนำทั่วประเทศมาให้แล้ว โดยที่เราไม่ต้องมานั่งหาว่าบริษัทไหนถูกสุด แถมจุดรับส่งรถก็มีให้เลือกมากมายทั่วประเทศ เราสามารถจองรถเช่าจาก Rent Connected ได้หลายช่องทางทั้งผ่านเว็บไซต์ และ Application ในระบบ iOS และ Android

📱Download Andriod App: http://bit.ly/2zJoZyZ
📱Download iOS App: https://apple.co/2L5ke7K

ทริปนี้แอดไปเที่ยวตรังแบบไปเช้า-เย็นกลับกับเพื่อน เกี่ยงกันอยู่นานว่าจะขับเองหรือหารถพร้อมคนขับดี แต่พอได้มาเปรียบเทียบราคาแล้วก็มาจบที่เช่ารถพร้อมคนขับไปเลย

ไม่ต้องเกี่ยงว่าใครจะขับ ไม่เหนื่อย ไม่ต้องกลัวหลง ไม่ต้องวนหาที่จอดเอง

หลังจากที่เลือกรถที่ต้องการได้แล้ว ก็กรอกข้อมูลการติดต่อ รายละเอียดต่างๆให้เรียบร้อย และยังมีช่องสำหรับใส่โค้ดส่วนลดเพิ่มเติมได้ด้วย เช่นโค้ดส่วนลดบัตรเครดิต ทั้งกสิกร , ไทยพาณิชย์ , กรุงศรี , Citi Bank , KTC , etc.

การชำระเงินก็สะดวก ปลอดภัย  มีให้เลือกหลายช่องทาง ตรวจเช็คได้

หลังจากชำระเงินเรียบร้อยจะมีอีเมล์ Confirm ส่งมาให้ และคยขับก็จะติดต่อมาสอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติม ทั้งจำนวนคน ไฟลท์บิน รายละเอียดการเดินทาง แถมยังให้คำแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวอีกด้วย ถึงวันก็เที่ยวได้สบายๆ

ต้องบอกเลยว่าทริปนี้ประทับใจมาก พี่ยอดชาย จาก ยอดชายทัวร์ รถสะอาด กว้าง เบาะ VIP นั่งสบาย คนขับสุภาพ ในรถมีปลั๊ก มีที่ช่องแบตให้อยู่ที่เบาะแต่ละแถว

พาตะลอนเที่ยวตั้งแต่เช้ายันเย็น ยิ้มแย้ม แนะนำสถานที่ต่างๆตลอด

ระหว่างทางหลับเอาแรงได้เป็นทริปที่ชิลแต่ได้ครบมากๆแบบไม่เหนื่อย ก่อนกลับก็เติมน้ำมันเต็มถัง เหมือนเช่ารถขับเอง แล้วส่งสนามบิน บินกลับสบายใจ

ใครกำลังลังเล ไม่รู้จะหารถเช่าพร้อมคนขับจากไหน หรือไม่รู้จะเช่ารถจากเจ้าไหนดี หาใน RentConnected.com เลย

สะดวก ปลอดภัย มีรถให้เลือกหลากหลาย  มีจุดรับรถทั่วประเทศ