รีวิว

ทริค ! ชี้เป้ากิน Starbuck ราคาถูกกว่าไปซื้อบัตรหน้าร้าน ประหยัดได้เป็นพัน พร้อมวิธีแอดบัตรเข้าแอปฯ

สวัสดีครับ เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงเป็นคอกาแฟกัน เพราะไม่ว่าจะทำงานหรืออะไร เราก็ต้องหากาแฟมาดื่มนั่นแหละ และหลาย ๆ ท่านก็อาจเป็นแฟนพันธุ์แท้ Starbucks อีกด้วย แต่ถ้าซื้อตรง ๆ เราก็จะเสียเงินแบบเต็ม Max แน่ ๆ แต่ตอนนี้เรามีทริคในการดื่มกาแฟ หรือขนมในร้าน Starbucks ในราคาถูก โดยใช้แอปฯ Starbucks เป็นที่เก็บบัตรนี่แหละ ทำยังไง? สำหรับสาวกที่ดื่ม Starbucks เป็นประจำอยู่แล้วนั้น ก็จะเก็บบัตรสมาชิกไว้บนแอปฯ Starbucks อยู่แล้ว เพื่อไว้สะสมแต้ม ไม่ว่าจะเป็นบัตรธรรมดาหรือเก็บบัตรในแอปฯ ก็ว่ากันไป ทีนี้มันมีทริคอยู่ว่าตามแพลตฟอร์ม E-Commerce ไม่ว่าจะเป็น Shopee หรือ Lazada ก็ต่างมีร้านค้าเอาบัตรมูลค่า Starbucks ออกมาขายในราคาที่ต่ำกว่าราคามูลค่าในบัตร เช่น บัตร Starbucks มูลค่า 1,000 บาท แต่มาปล่อยขาย 840-960 บาท (ซึ่งก็ถูกกว่า 1,000 บาทนั่นแหละ) […]

WiPpY

January 31, 2023

รวมสินค้า Essager ที่น่าสนใจ สำหรับชาว Gadget ทั้ง Android และ iOS

สำหรับชาว Gadget ที่พก Accessories เยอะแยะมากมาย เพื่อนำไปใช้งานในสถานที่ต่าง ๆ เราก็ต้องหาอุปกรณ์ที่จะมาคอยซัพพอร์ทอุปกรณ์ทุก ๆ อย่างของเรา ไม่ว่าจะเป็นสายชาร์จหรือ Adapter ที่คอยชาร์จอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น Smartphone, Tablet, Notebook ต่าง ๆ ใครกำลังหาสิ่งของเหล่านี้ ทางมือลั่นตำโปร ได้รวบรวมของที่น่าซื้อมาให้แล้วจ้า โดยในบทความนี้ใช้ของ Brand Essager นั่นเอง ซื้อเป็น Brand น้องใหม่ที่เข้ามาตีตลาดในประเทศไทยได้ไม่นานนี้เอง ESSAGER โอเค เริ่ม! โดยเจ้าแบรนด์ Essager นั้นเพิ่งเข้ามาตีตลาด E-Commerce ในบ้านเราได้ไม่นานนี้เอง ไม่ว่าจะเป็นพวกสายชาร์จต่าง ๆ 60, 100 W หรือแม้แต่ Adapter 20W จนไปถึง 65W ทางมือลั่นตำโปรนั้น ได้ซื้อมาใช้กันอย่างล้นหลามและเป็น Fan Boy Essager ไปซะอย่างงั้นเลยทีเดียว สายชาร์จ […]

WiPpY

January 31, 2023

วิธีเตรียมเสื้อผ้ามาญี่ปุ่นช่วงหน้าหนาว (พายุหิมะ)

ญี่ปุ่น ประเทศที่หลายคนคงใฝ่ฝันที่อยากจะมา และหลายคน คงอยากมาเที่ยวญี่ปุ่นช่วงหน้าหนาวกันอย่างแน่นอน แต่สิ่งที่สำคัญคือการเตรียมตัว(เสื้อผ้า) นั้นควรมีอะไรบ้าง มาดูกันเลย(คร่าวแบบคร่าวมาก ไม่เน้นสาระ เน้นใช้จริง) เมืองหนาว เดือนที่ญี่ปุ่นเริ่มมีอากาศหนาวแล้วนั้นจะเริ่มประมาณเดือนพฤศจิกายนเป็นต้นไป จนถึงกุมภาพันธ์ (ถ้าเหตุการณ์ปกติ) หลายคนเริ่มหาที่พักผ่าน Agoda บ้าง หรือ SkyScanner บ้าง และแน่นอนเมืองที่ฮิตติดลมบนในการไปเที่ยวเพื่อรับลมหนาวก็คือ ซัปโปร หรือเมืองแถบบนของประเทศญี่ปุ่นนั่นแหละ แอดมินได้จองโรงแรมของเมืองซัปโปโรที่ดีมาก ๆ เลยเพราะอยู่ตรงข้าม Sapporo JR Station เลยชื่อว่า Hotel Gracery Sapporo ใครสนใจไปจองกันได้โลด ! เครื่องแต่งกาย แน่นอนว่าไปทั้งทีก็ต้องเลือกเสื้อผ้าที่เหมาะสมกับสถานที่ที่ไป ยิ่งญี่ปุ่นหน้าหนาว ก็ต้องเลือกให้เหมาะสมเช่นกัน จะมีอะไรบ้างไปดูกัน เสื้อ Heattech อย่างแรกเลยเสื้อ Heattech เพราะอากาศที่เราจะไปเจอนั้น มันจะอยู่หลักเลขตัวเดียวหรือหลักติดลบ (ในเมืองซัปโปโร) ฉะนั้นเครื่องแต่งกายต้องพร้อม โดยแอดมินเลือกของ Uniqlo ของมันต้องมี ดีสุดละและราคาไม่แพงมากเท่าที่ควรด้วย โดยตระกูลของ Heattech Uniqlo ที่ควรมีก็คือเสื้อ […]

WiPpY

January 29, 2023

รีวิวนั่งเครื่องบินไปญี่ปุ่น แต่ Transit ที่ฟิลิปปินส์ทำไง?

ตอนนี้ (ในขณะที่เขียนคอนเท้น) ประเทศญี่ปุ่น ได้เปิดประเทศแล้ว และหลายคนก็กำลังหาไฟลท์บินกันอยู่ใช่ไหมล้า แน่นอนว่า ราคาตั๋วเครื่องบินมันโคตรจะแพงเลย เพราะว่าต่างคนก็อยากไปญี่ปุ่นกันทั้งนั้น ระดับหลายหมื่นบาทไปญี่ปุ่นเลยทีเดียว แต่ว่าถ้าเราเลือก Transit หรือบินหลายต่อ (มีพักที่สนามบินต่าง ๆ ) ราคาก็จะถูกลง แต่ก็ใช้เวลามากกว่า 5-6 ชม. อย่างแน่นอน คนรวย ๆ อย่างแอดมินเลยไปค้นหาว่าการเดินทางไปญี่ปุ่นแบบ Transit นั้นมีไหม และราคาเท่าไร ปรากฏว่ามีจ้า แถมราคาดีงามด้วย นั่นก็คือการบินไปกับ Philippine Airlines นั่นเอง เลือกไฟลท์ อย่างแรกเลยเราไปค้นหาเที่ยวบินก่อนผ่าน www.skyscanner.co.th โดยเลือกให้มีการต่อ Transit ได้ เลือกเมืองที่จะไป (เช่น Tokyo) และหาวันและเวลาที่จะบินไป อย่างในภาพแอดมินเลือก บิน 23:20 น. ถึงญี่ปุ่น 14:00 น. โดยมา Transit ที่ฟิลิปปินส์ประมาณตั้งแต่ตีสาม คร่อกก จากภาพจะเห็นได้ว่ามานอนรอที่สนามบิน 5.25 […]

WiPpY

January 29, 2023

รีวิวจอ IPASON รุ่น E342BW-J 34 นิ้ว VA 165Hz จอโค้ง ถูกสุดในปฐพี ต้องตำ

จอ Monitor ต้องบอกว่าเป็นสิ่งจำเป็นที่สุดในการทำงานบนคอมพิวเตอร์ในปัจจุบันนี้ แถมคนที่ต้องทำงาน WFH คือสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่งยวดเลยก็ว่าได้ ยิ่งถ้าคนที่ทำงานด้วย Excel ก็จะจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องมีจอที่ทั้งยาวและสวยงามในการทำงาน เพราะเราต้องทำงานกับข้อมูลเยอะ ๆ นั่นแหละ หรือแม้แต่คนที่ต้องการดูหนัง ก็ต้องการจอใหญ่ ๆ สีคม ๆ ดำเข้ม ๆ ด้วย วันนี้เราได้แบรนด์ IPASON มารีวิวเบา ๆ แถมราคาบอกเลยว่า ถูกเกินฟังก์ชั่นไปมากเลยทีเดียว

WiPpY

January 29, 2023

‘ท็อปส์’ เปิดประสบการณ์ช้อปปิ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟแห่งแรกของไทย แบบไม่ต้องบินไปไกลถึงเมืองนอก ณ ‘Tops CLUB’ Pop-up Store

นับเป็นปรากฎการณ์การช้อปปิ้งแบบรูปแบบใหม่ ที่เหล่านักช้อปไม่ต้องตั้งตารอคอยหรือแสวงหาการบินไปต่างประเทศเพื่อซื้อสินค้าชั้นนำแบรนด์ดังอีกต่อไป เมื่อ ‘ท็อปส์’ ผู้นำค้าปลีกซูเปอร์มาร์เก็ตของเมืองไทยในเครือเซ็นทรัล รีเทล เดินหน้าสร้างสีสันครั้งใหม่แห่งการช้อปปิ้ง พร้อมตอบรับทุกความต้องการของลูกค้าในทุกไลฟ์สไตล์ เตรียมเปิดตัว Tops CLUB (ท็อปส์ คลับ) เมมเบอร์คลับที่รวบรวมของกินของใช้ต่างๆ จากทั่วโลกมาให้แก่สมาชิกได้ช้อปในราคาสุดพิเศษครั้งแรกของเมืองไทยที่ ซึ่งล่าสุดนั้นได้ชิมลาง จัด ‘Tops CLUB’ Pop-up Store ให้เหล่านักช้อปเมืองไทยได้ลองสัมผัสแบบเอ็กซ์คลูซีฟก่อนใคร ก่อนที่จะเปิดให้บริการแบบเต็มรูปแบบในเดือนกันยายนนี้ ที่ย่านพระราม 2 พร้อมเปิดรับสมาชิกช่วง Early Bird เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชันและสมัครสมาชิกในราคาเพียง 799 บาท/ปี จากปกติ 999 บาท วันนี้จนถึง 30 กันยายน 2565 สำหรับ ‘Tops CLUB’ Pop-up Store มาในคอนเซ็ปต์ Exclusive shopping with Membership Price ที่จะเปิดประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบใหม่ให้กับผู้บริโภค ที่มาพร้อมกับ 3 ไฮไลต์ ได้แก่ • […]

MooBurinGoAround

August 14, 2022

“โอ บอง แปง” จัดใหญ่ฉลอง 25 Anniversary ดันกลยุทธ์แจกโชคดี เสริมดวง เสริมลาภ เอาใจสายมู ตั้งเป้าเดินหน้าปั้นแบรนด์ผู้นำเบเกอรี่และคาเฟ่

Au Bon Pain (โอ บอง แปง) เตรียมจัดใหญ่ฉลอง 25 ปีในไทย รุกสร้างการรับรู้แบรนด์ (Brand Awareness) และตอกย้ำการสร้างประสบการณ์แบรนด์สู่ผู้บริโภค (Brand Experience) ด้วยกิจกรรมการตลาดหลากหลาย ล่าสุดเอาใจสายมู จัดโปรร่วมกับ Horowall เสริมดวง เสริมลาภ กับหมอดูคนดัง เตรียมรุกเปิดสาขาใหม่ในโรงพยาบาลชั้นนำ ย่านธุรกิจ และออฟฟิศ ตั้งเป้าก้าวสู่แบรนด์ผู้นำตลาดเบเกอรี่และคาเฟ่ ในวาระครบรอบ 25 ปีนี้ ทางโอ บอง แปง เตรียมจัดงานฉลอง 25th Anniversary พร้อมโปรโมชั่น และกลยุทธ์สร้างการรับรู้แบรนด์ (Brand Awareness) และการสร้างประสบการณ์ร่วมระหว่างแบรนด์กับผู้บริโภค (Brand Experience) ให้มากขึ้น พร้อมกันนี้ เตรียมเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ และการรักษาลูกค้าเดิมให้เหนียวแน่น ดูแลควบคุมมาตรฐานการผลิต และการบริการ “เลข 25 จริง ๆ แล้ว บางคนอาจจะนึกถึงวัยเบญจเพส แต่แบรนด์ต้องการสื่อสารว่าเลข […]

admin

July 2, 2022

AirPods เราต้องสะอาด! ด้วยชุดแปรงทำความสะอาดสุด Cool Hagibis AirPods Cleaning Pen ชุดเดียวเอาอยู่

ใครใช้ AirPods บ้างยกมือขึ้นนนน!!! แน่นอนว่า AirPods ถือว่าเป็นสิ่งจำเป็นในสมัยนี้ สำหรับสาวก Apple ไม่ว่าจะใช้กับ iPhone/iPad/MacBook หรือแม้แต่ไปใช้กับอุปกรณ์ Android อื่นๆ ได้ด้วย แต่แน่นอนว่า หลัะงจากใช้ไปนานๆ ก็จะเริ่มมีฝุ่นบ้าง ขี้หู และเศษสิ่งสกปรกมากมายก่ายกอง เวลาจะทำความสะอาดก็จะยุ่งยาก หรือไม่มีอุปกรณ์ที่พอดีกับการทำความสะอาดนั่นเอง ล่าสุดมีอุปกรณ์ที่ดีไซน์ออกมาให้มาทำความสะอาดเจ้า AirPods โดยเฉพาะ นั่นก็คือ Hagibis AirPods Cleaning Pen ชุดเดียว 3 in 1 เอาอยู่แน่นอน!

WiPpY

June 27, 2022
1 2 7