ติดปีกทะยานสู่อาชีพในฝันกับไทยเวียตเจ็ท ที่งาน Sky Career Festival 2023

สายการบินไทยเวียตเจ็ทเตรียมจัดมหกรรมจัดหางานครั้งใหญ่แห่งปี ‘Sky Career Festival 2023’ เฟ้นหาบุคลากรคุณภาพเข้าร่วมงานกับสายการบินชั้นนำ รองรับแผนขยายเครือข่ายเส้นทางบิน ในวันที่ 24 กันยายน 2566 ณ ลานอีเดน ชั้น2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ภายในงาน ‘Sky Career Festival 2023’ ผู้ร่วมงานจะได้ติดปีกทะยานค้นหาอาชีพในฝันกับไทยเวียตเจ็ท พร้อมพบปะผู้เชี่ยวชาญที่จะมาให้ความรู้ในสายงานต่าง ๆ และกิจกรรมมากมาย อาทิ:

  • Take-off to the Extraordinary Flights: เตรียมบอร์ดดิ้งพาสให้พร้อม เตรียมทะยานสู่การเดินทางครั้งใหม่กับเหล่านักบินและลูกเรือจากไทยเวียตเจ็ทที่จะพาคุณไปค้นหาอาชีพในฝันบนท้องฟ้าอันกว้างใหญ่
  • Extraordinary Power Team: พบปะผู้เชี่ยวชาญตัวจริงด้านวิศวกรรมการบิน ผู้อยู่เบื้องหลังความปลอดภัยบนทุก ๆ เที่ยวบินของไทยเวียตเจ็ท
  • Resume Clinic: พบกับผู้เชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษาด้านอาชีพ ที่จะมาให้คำแนะนำเกี่ยวกับการเขียนประวัติย่อสำหรับการสมัครงานในตำแหน่งต่าง ๆ
  • Extraordinary Teamwork: ทำความรู้จักกับทีมงานไทยเวียตเจ็ทจากแผนกต่าง ๆ ที่จะมาแบ่งปันประสบการณ์การทำงานในสายงานต่าง ๆ ของสายการบินฯ
  • The Extraordinary Flights: ห้ามพลาดกับช่วงพิเศษที่จะได้ใกล้ชิดกับเหล่าผู้บริหารของไทยเวียตเจ็ท ร่วมรับฟังวิสัยทัศน์ในการบริหารงานและประบการณ์ทำงานจากตัวจริงผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมการบิน

นอกจากนี้ ภายในงาน ‘Sky Career Festival 2023’ ผู้ร่วมงานจะได้เต็มอิ่มกับความสนุกจากมินิคอนเสิร์ตจากวง PURPEECH (เพอพีช) วงอินดี้ป็อปส่งตรงจากเชียงใหม่ พร้อมมุมถ่ายภาพแบบ 360 องศา ให้ผู้ร่วมงานแสดงความเป็นตัวเองอย่างไร้ขีดจำกัด

งาน ‘Sky Career Festival 2023’ เปิดโอกาสให้ทุกคนได้ดื่มด่ำกับประสบการณ์สุดพิเศษและค้นพบโอกาสในการทำงานในอุตสาหกรรมการบินกับไทยเวียตเจ็ท ณ โซนอีเดน ชั้น2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ในวันที่ 24 กันยายน 2566 เวลา 10.00 – 18.00 น. ติดตามข่าวสาร ตารางงาน และรายงานสดจากงานได้ที่ https://www.facebook.com/VietJetThailand, www.vietjetair.com และ Line Official Account: @ThaiVietjet

งาน Sky Career Festival เป็นมหกรรมจัดหางานครั้งใหญ่แห่งปีของสายการบินไทยเวียตเจ็ท ซึ่งจัดเป็นประจำอย่างต่อเนื่องทุกปีมาตั้งแต่ปี 2561 โดยเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมได้ค้นหาเส้นทางอาชีพในองค์กรระหว่างประเทศชั้นนำ ไม่เพียงแต่โอกาสในการทำงานในประเทศไทยเท่านั้น แต่ยังรวมถึงภูมิภาคเอเชียโดยรวม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศเวียดนาม

ในฐานะหนึ่งในสายการบินชั้นนำของไทย สายการบินไทยเวียตเจ็ทมุ่งมั่นที่จะมอบสภาพแวดล้อมการทำงานที่เป็นมืออาชีพให้กับพนักงาน โอกาสในการก้าวหน้าทางอาชีพ และสวัสดิการที่เป็นเลิศ มอบโอกาสให้กับคนรุ่นใหม่ในการค้นหาเส้นทางอาชีพในฝันที่หลากหลาย พร้อม ๆ กับการขยายเครือข่ายเส้นทางบินอย่างต่อเนื่อง