บินลัดฟ้าสู่อูลานบาตาร์ จองตั๋วฯ บินราคาสุดคุ้มที่ สกายฟัน ทราเวล

บริษัท ดูนามิส 777 จำกัด ผู้เช่าเหมาลำเที่ยวบินตรงระหว่าง กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) และ อูลานบาตาร์ แต่งตั้ง สกายฟัน ทราเวล (Skyfun Travel) เป็นตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารเส้นทางบินดังกล่าว เสนอตัวเลือกบริการเที่ยวบินที่สะดวกสบายสำหรับนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่ต้องการเดินทางสัมผัสเสน่ห์เมืองหลวงแห่งมองโกเลีย แพ็คเกจบัตรโดยสาร เส้นทางบินตรงระหว่าง กรุงเทพฯ สู่ อูลานบาตาร์ รวมบัตรโดยสารแบบเที่ยวเดียว 1 ใบ พร้อมน้ำหนักสัมภาระเช็คอิน 20 กิโลกรัม และน้ำหนักสัมภาระขึ้นเครื่อง 7 กิโลกรัม พร้อมมื้ออาหารร้อนบนเที่ยวบิน ราคาเพียงที่นั่งละ 20,000 บาท ลูกค้าสามารถสำรองบัตรโดยสารแบบไป – กลับ ราคาเพียงที่นั่งละ 32,000 บาท สำรองได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2566 ที่เว็บไซต์ www.skyfun.travel หรือบัญชีไลน์ทางการของสกายฟัน ที่ @skyfuntravel

เที่ยวบินระหว่าง กรุงเทพฯ สู่ อูลานบาตาร์ ปฏิบัติการบินโดยสายการบินไทยเวียตเจ็ท สายการบินต้นทุนต่ำชั้นนำในประเทศไทย ด้วยเครื่องบินแบบ Airbus A320 สัปดาห์ละ 1 เที่ยวบิน ทุก ๆ วันอาทิตย์ ใช้เวลาทำการบิน 5 ชั่วโมงโดยประมาณ โดยเดินทางออกจาก กรุงเทพฯ เวลา 02.10 น. เดินทางถึง อูลานบาตาร์ เวลา 09.00 น. ขณะที่เที่ยวบินขากลับเดินทางออกจาก อูลานบาตาร์ เวลา 10:00 น. และเดินทางถึง กรุงเทพฯ เวลา 14.35 น. (ตามเวลาท้องถิ่น)


เกี่ยวกับ สกายฟัน ทราเวล:

สกายฟัน ทราเวล ก่อตั้งขึ้นในปี 2565 ภายใต้แนวคิด “เพื่อนเที่ยวคนโปรด” มุ่งนำเสนอผลิตภันฑ์และบริการด้านการท่องเที่ยวในราคาสุดคุ้ม อาทิ ตั๋วเครื่องบิน ห้องพัก และแพ็คเกจท่องเที่ยวสู่หลากหลายจุดหมายปลายทางทั่วโลก ด้วยประสบการณ์การนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการท่องเที่ยวมากกว่าหนึ่งปี และความร่วมมือกับพันธมิตรสายการบินชั้นนำ สกายฟัน ทราเวล มีช่องทางการจองและตัวเลือกการชำระเงินที่หลากหลายและน่าเชื่อถือ ผู้เดินทางสามารถไว้วางใจด้วยบริการหลังการขายผ่านช่องทางออนไลน์ที่สะดวกสบาย พร้อมให้คำแนะนำด้านการท่องเที่ยวภายใต้แนวคิด เพื่อนเที่ยวคนโปรด สามารถศึกษาข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.skyfun.travel

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่:
ศิวรุตม์ ม้องพร้า
อีเมล: [email protected]
โทร.: +66897383364