ไทยเวียตเจ็ทจับมือ JNTO ลุยกระตุ้นท่องเที่ยว ไทย – ญี่ปุ่น

สายการบินไทยเวียตเจ็ทเดินหน้ากระตุ้นการท่องเที่ยวระหว่างประเทศไทยและญี่ปุ่น ประกาศความร่วมมือกับองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น (JNTO) เสนอแคมเปญส่วนลดบัตรโดยสาร 500 บาทสำหรับนักท่องเที่ยวที่สำรองบัตรโดยสารสายการบินไทยเวียตเจ็ท บนเส้นทางบินระหว่างไทยและญี่ปุ่น

ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2566 นักท่องเที่ยวที่สำรองบัตรโดยสารสายการบินไทยเวียตเจ็ท เส้นทาง กรุงเทพฯ – ฟูกุโอกะ และ เชียงใหม่ – โอซาก้า โดยมีช่วงเวลาเดินทางตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2566 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) มีสิทธิรับส่วนลด 500 บาท เมื่อสำรองบัตรโดยสารและกรอกโค้ดส่วนลด JPN500 บนเว็บไซต์ของไทยเวียตเจ็ท

นายปิ่นยศ พิบูลสงคราม ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินไทยเวียตเจ็ท กล่าวว่า “ความร่วมมือระหว่างไทยเวียตเจ็ทและ JNTO จะเป็นส่วนสำคัญอย่างมากในการกระตุ้นการท่องเที่ยวระหว่างประเทศไทยและญี่ปุ่น ประเทศญี่ปุ่นเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยวไทย และประเทศไทยเองก็เป็นหนึ่งในปลายทางในฝันของนักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่น ด้วยความร่วมมือในครั้งนี้ ไทยเวียตเจ็ทและ JNTO ได้มอบส่วนลดพิเศษสำหรับจองตั๋วเครื่องบินแก่นักท่องเที่ยว เชิญชวนนักท่องเที่ยวชาวไทยสัมผัสเสน่ห์แห่งญี่ปุ่นด้วยบริการเที่ยวบินที่เปี่ยมคุณภาพจากไทยเวียตเจ็ท เราเชื่อว่าความร่วมมือในครั้งนี้จะนำไปสู่การพัฒนาด้านการท่องเที่ยวระหว่างสองประเทศอย่างมหาศาล”

Ms. Kei Doi, Executive Director องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น (JNTO) สำนักงานกรุงเทพฯ กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับไทยเวียตเจ็ทเพื่อส่งเสริมเส้นทางบินสู่ประเทศญี่ปุ่น สำหรับ JNTO ซึ่งมีพันธกิจหลักในการส่งเสริมการท่องเที่ยวญี่ปุ่นแล้ว กล่าวได้ว่าไทยเวียตเจ็ทถือเป็นพันธมิตรที่สำคัญของเรา โดยเป็นกำลังสำคัญในการให้บริการการเดินทางทางอากาศระหว่างประเทศไทยและญี่ปุ่น JNTO จะเดินหน้าส่งเสริมการท่องเที่ยวญี่ปุ่นโดยแนะนำเสน่ห์อันหลากหลายของญี่ปุ่นแก่นักท่องเที่ยวชาวไทยต่อไป”

โค้ดส่วนลด JPN500 สามารถใช้ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2566 นักท่องเที่ยวที่สำรองบัตรโดยสารสายการบินไทยเวียตเจ็ท เส้นทาง กรุงเทพฯ – ฟูกุโอกะ และ เชียงใหม่ – โอซาก้า โดยมีช่วงเวลาเดินทางตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2566 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) มีสิทธิรับส่วนลด 500 บาท เมื่อสำรองบัตรโดยสารและกรอกโค้ดส่วนลด JPN500 บนเว็บไซต์ของไทยเวียตเจ็ท (เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด)

ปัจจุบัน สายการบินไทยเวียตเจ็ทให้บริการเที่ยวบินระหว่าง กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่ ฟูกุโอกะ ทุกวัน วันละ 1 เที่ยวบิน โดยเที่ยวบินจาก กรุงเทพฯ ออกเดินทางเวลา 00.30 น. และเดินทางถึง ฟูกุโอกะ เวลา 07.55 น. ขณะที่เที่ยวบินขากลับออกเดินทางจาก ฟูกุโอกะ เวลา 08.55 น. และเดินทางถึง กรุงเทพฯ เวลา 12.35 น. ตามเวลาท้องถิ่น

พร้อมกันนี้ สายการบินไทยเวียตเจ็ทให้บริการเที่ยวบินระหว่าง เชียงใหม่ สู่ โอซาก้า สัปดาห์ละ 4 เที่ยวบิน ทุก ๆ วันอังคาร พฤหัสบดี เสาร์ และอาทิตย์ โดยออกเดินทางจาก เชียงใหม่ เวลา 23.00 น. และเดินทางถึง โอซาก้า เวลา 06.20 น. ขณะที่เที่ยวบินขากลับให้บริการในวันถัดไป โดยเดินทางออกจาก โอซาก้า เวลา 09.05 น. และเดินทางถึง เชียงใหม่ เวลา 13.05 น. ตามเวลาท้องถิ่น ทั้งนี้ เที่ยวบินระหว่างประเทศไทยและญี่ปุ่นโดยสายการบินไทยเวียตเจ็ทให้บริการโดยอากาศยานแบบ A321 ผู้โดยสารสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตารางบินของไทยเวียตเจ็ทได้ที่เว็บไซต์ www.vietjetair.com