วันสบายพักชิลๆ The Bayview Pattaya

อยากจะเปลี่ยนที่นอนพักผ่อนเบาๆใกล้กรุงเทพ ขับรถมาพัทยาสบายๆ พักที่ The Bayview Pattaya (โรงแรมเดอะ เบย์วิว) โรงแรมสามารถเดินไปยังถนนเลียบชายหาดพัทยาได้โดยทะลุออกไปทาง WAVE HOTEL PATTAYA  ก็เดินไปห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล ได้เลย

หรือจะอยู่สบายๆในโรงแรม ก็มีกิจกรรมให้ทำมากมาย เหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนกับครอบครัว หรือคู่รัก ได้พักผ่อนแบบเต็มที่กันเลย ยิ่งครอบครัวไหนมีน้องๆเด็กๆ ก็มีห้องกิจกรรมสำหรับเด็กๆให้ได้ร่วมสนุกกัน

โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมของเครือสุโกศล Lobby มีขนาดกว้างขวาง แบบ Open Air ที่เปิดรับลมทะเลจากทุกทิศทาง

หลังจากเช็คอินเรียบร้อย ก็จะมี Welcome Drink พร้อมขนมทานเล่นไว้ต้อนรับที่ห้อง Exotica Bar & Lounge

ในส่วนของห้องพัก มีให้เลือกทั้งหมด 8 Type >> http://www.thebayviewpattaya.com/

  • DELUXE GARDEN VIEW ระเบียงเป็นบรรยากาศในสวนต้นไม้
  • DELUXE POOL VIEW ห้องพักส่วนนี้จะอยู่ในตึก Garden Wing มองลงมาเห็นสระว่ายน้ำส่วนกลางของโรงแรม
  • DELUXE CITY VIEW มองเห็นวิวพัทยาฝั่งถนนพัทยาสาย 2
  • DELUXE SEA VIEW มองมาเห็นวิวหาดพัทยาได้ทุกห้อง
  • 2-BEDROOM FAMILY STUDIO
  • THEME SUITES
  • SIAM SUITES
  • DELUXE SUITES

ราคาห้องพักช่วงโปรโมชั่นจะเริ่มต้นแค่ 1,500 บาท รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 คน ในห้องกลุ่ม DELUXE จะมีขนาดพื้นที่ 30-35 ตรม. สามารถเลือกได้ทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ นอนสบายมากๆ และสำหรับใครที่ซื้อแพ็คเกจช่วงโปรโมชั่นมา ที่พักจะมีเซต Afternoon Snack ให้ด้วย

และห้องที่บอกว่าว้าวมากๆสำหรับที่นี่ คือห้อง DELUXE SUITES ที่สามารถมองเห็นทั้งวิวทะเลและวิวเมืองในห้องเดียวและมีพื้นที่ถึง 92 ตรม. ในห้องกลุ่มนี้แต่ละห้องจะตกแต่งไม่เหมือนกัน เป็นห้องที่เหมาะสำหรับครอบครัวมากๆ

ในส่วนของห้อง SIAM SUITES ก็เป็นอีกห้องที่สามารถมองเห็นวิวทั้งฝั่งหาดพัทยาและฝั่งเมืองได้ แต่โดยรวมของห้องจะมีพื้นที่ใช้สอย 72 ตรม. ห้องนอนเชื่อมต่อกับพื้นที่สำหรับทำงานและรับประทานอาหารร่วมกัน

อาหารเช้าจัดที่การ์เด้น เทอเรส คาเฟ่ซึ่งให้บริการ International Breakfast กับอาหารหลากหลายสัญชาติ สามารถเลือกนั่งทานในห้องปรับอากาศหรือทานริมสระว่ายน้ำก็ได้

นอนหลับพักผ่อนเต็มที่ ได้ตื่นมากินอาหารเช้าอร่อยๆกับบรรยากาศดีๆ บอกเลยไม่ฟินไม่รู้จะพูดยังไง

ใครที่กำลังมองหาที่พักสำหรับการพักผ่อนทั้งแบบครอบครัว คู่รัก หรือแก๊งเพื่อน ที่นี่เป็นอีกที่แนะนำและตอบโจทย์มากๆ ไม่ไกลกรุเงทพ เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยวด้วย อยู่ได้ทั้งวันไม่มีเบื่อเลยจริงๆ

สำรองห้องพักที่เบอร์โทร. 038-423-877

Facebook : https://www.facebook.com/BayviewPattaya/