The Pin Boutique Resort – PoolVilla เปิดใหม่ โทนสวย อ่าวนาง , กระบี่

เที่ยวกระบี่ทริปนี้หมูมาที่พักเปิดใหม่กริ๊บ โรงแรมสไตล์โคโลเนียล The Pin Boutique Resort ถึงที่นี่จะไม่ได้อยู่ติดหาด แต่ก็ขับรถไปไม่ได้เลย ที่พักเล่นระดับกับเนินเขานี้ห้องพักที่นี่มีแค่ 15 หลังเท่านั้น ให้ความเป็นส่วนตัวสุดๆ

🏠 Grand Pool Villa

วันนี้หมูกับเพื่อนมาพัก Grand Pool Villa เป็นหลังใหญ่สุดของที่นี่ ห้องพักจัดโซนได้ดี ทั้งโซนนั่งเล่น และที่นอน เตียงดีดูดวิญญาณ นอนสบายมากๆ ใครที่ชอบนอนมืดๆปิดม่านจนทึบ ระวังนอนเพลินนะ 😅 มันฟิลกู๊ดมากจริงๆ มีเครื่องกาแฟ Nespresso พร้อมแคปซูลให้มินิบาร์ฟรี และ Smart TV ให้นอนชิลดู Netfiex ได้

ห้องน้ำคือกว้างมาก แยกโซนชัดเจน กระจกที่นี่ส่องแล้วละมุนมากเลิฟสุด แชมพู สบู่ใดๆคือเป็นสูตรเฉพาะของทางโรงแรม หอมสดชื่นมาก

🏠 Deluxe Pool Villa

ห้องนี้เป็น Pool Villa เริ่มต้นของที่นี่ ถ้ามากัน 2 คน สำหรับเรามันคือกำลังพอดีมากๆ เป็นส่วนตัวจัดมุมดูลงตัวไปหมด

🏊‍♀️ บ้านทุกหลังสระว่ายน้ำไม่ใช่แค่แช่นะ สามารถว่ายเล่นได้เพลินๆ

และห้องพัก Honeymoon เป้นห้องพักธรรมดาที่บรรยากาศน่ารักมากๆ มี 3 ห้อง 💞 สามารถไปใช้สระว่ายน้ำว่ายน้ำ นอนอาบแดดสระว่ายน้ำส่วนกลางได้ใกล้ๆ

ทุกห้องทุกหลังมี 🛀 Bathtub ให้เราได้นอนแช่ตีฟองผ่อนคลาย กลางคืนเปิดไฟบรรยาากาศโรแมนติกมากๆ กลางวันทุกอาคารกระทบแสงแดด สามารถถ่ายรูปเล่นได้แทบทุกมุม และที่หมูชอบมาคือโซนทางเดินและสระว่ายน้ำส่วนกลาง เล่นแสงเงาถ่ายรูปสนุกไปหมด สาวๆต้องพกชุดมาแบบสับๆ

ที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือเรื่องอาหาร เป็นการมาพัก 3 วัน 2 คืนที่ไม่อยากออกไปไหนเลย เพราะอาหารอร่อยมาก ทั้งอาหารไทยและฟิวชั่น ยังไม่นับอาหารเช้าที่หลากหลาย

และที่ชอบมากตั้งแต่เข้ามาคือขนมไทย “เสน่ห์จันทร์” และ “ทองเอก” พร้อม Welcome Drink เป็นเอกลักษณ์มากๆ อยากให้ทุกคนได้มาลอง ติดใจจนต้องอาหารเช้าต้องมาเบิ้ลหลายๆรอบ

นอกจากนี้ยังมี Afternoon Retreat เซตเครื่องดื่มพร้อมไอติมโบราณให้บริการ

ถึงแม้บนพักจะเป็นเนินเขา ทางที่พักเค้ามีบริการรถรับส่งกระเป๋า ไม่ต้องลากให้เหนื่อย ที่เราแฮปปี้มากเพราะพนักงานที่นี่เค้าใส่ใจ น่ารักมากๆเลยจริงๆ ได้ระบความประทับใจเต็มไประดุจนอนโรงแรมหรู

สนใจสอบถามหรือจองได้

☎️ Telephone :

+66 75 811 559 , +66 96 146 5888 , +66 96 198 4555

📲 Line Official : https://lin.ee/nSEITkQ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/thepinresort