ขนย้ายของแสนสบายไปกับ “Mover and Packer” จาก Seekster ถูก เร็ว ดี อึด ทน

ใครกำลังจะย้ายบ้านหรือสำนักงานบ้างไหมเอ่ย บอกเลยว่าปัญหานี้ คิดไม่ตกเลยจริง ๆ เพราะว่า เราจะทำเองดีไหม หรือเอ๊ะ เราจะจ้างทีมไหน บริษัทไหนดีนะในการมายกของของเรา แล้วของเราจะอยู่ในสภาพดีงามเหมือนเดิมเปล่านะ ในบทความนี้ จะมาเขียนรีวิวประสบการณ์ตรงของผู้เขียนเอง เพราะผู้เขียนมีการย้ายบ้านแล้วไม่มีความรู้ในการขนย้ายของเลย และก็ไม่รู้ว่าจะใช้เจ้าไหนนั่นเอง ปะ เริ่ม!!

ตอนที่จะย้ายบ้านมีอะไรที่ต้องจัดการมาก ๆ แต่สิ่งที่เราคิดแต่ก็ไม่ได้เริ่มหาเลยก็คือการย้ายของที่บ้านเก่าไปบ้านใหม่แหละ คือมาคิดวันท้าย ๆ เลย จนสุดท้ายผู้รับเหมาเนี่ยก็ให้ราคาแสนมหาโหด เกือบแสนอ่ะ เลยแบบราคานี้จริงหรือเปล่า ทางผู้เขียนเลยไปโพสเล่นๆ บน Facebook ส่วนตัว ปรากฏมีคนรู้จักทักมาว่าลองบริการของ Seekster ดูสิมันดีนะ อ๊ะเราก็เลยลอง

หน้างาน

พนักงาน Seekster ก็มาตามนัดเลยนะ เพื่อมาดูหน้างาน แล้วก็ประเมินงานทันที มาดูเช้า ส่งใบเสนอราคาตอนเย็นเลยจ้า เร็วสุด เดี๋ยวอุปราคาไว้ก่อนนะ

เริ่มงาน

พอมาถึงก็ใส่ชุด Seekster กันครบทีมเลย เป็นทีมงานกันดีงาม แถมยังมีกล่องลังมาอัก 100 กล่อง++ เลยทีเดียวแบบว่าพร้อมเลย แล้วยังขนกล่องที่ทางลูกค้าแพคเองให้อีกด้วยนะ สุดยอดมากจริงๆ

มีบับเบิ้ลกันกระแทกด้วย อย่างชอบเลย

ถึงบ้าน(ใหม่)แล้ว

ถึงบ้านใหม่ พวกพี่ๆ เค้าก็จะถามว่าของชิ้นนี้ๆ จะไปอยู่ที่ชั้นไหน ถ้าเราทำเครื่องหมายไว้แล้วเค้าก็สามารถทำงานได้เร็วขึ้นอย่างแน่นอน ทีมงานขนของคือเยอะมากจริง ๆ พร้อมที่จะช่วยขนได้ตลอดเวลา

นอกจากขนได้ก็ยังสามารถประกอบได้อีกด้วย เย่ๆๆๆ

สรุป

สรุปคืองานดีมาก ราคาก็น่ารักด้วย การทำงานของทีมนี้คือเริ่ม 9 โมงแล้วก็ขนย้ายจนกว่าจะเสร็จไปเลยจ้า สำหรับบ้านของผู้เขียนนั้นใช้รถ 6 ล้อสองคัน + รถกระบะอีกสองคันเลยทีเดียว ตอนแรกก็คิดว่ามีค่าใช้จ่ายเพิ่มหน้างานไหมนะ ปรากฏก็ไม่มีจ้า เพราะเราตกลงกับทางบริษัทขนส่งเรียบร้อยแล้วนี่เอง เลิศมาก ปังๆๆ !! กว่าจะเสร็จคือสามทุ่ม ยาวๆไปเลยจ้า แต่พี่ๆ น่ารักมาก พร้อมช่วยยกตลอดเวลาจริงๆ ><

ราคา

โดยตอนที่ทางบริษัทมาดูหน้างานนั้น เค้าประเมินที่ 30,000 บาทเท่านั้น แม่จ้าว ราคาโคตรดี (อาจ+-ตามปริมาณของ) นะจ๊ะ

สรุป 10/10 ไปเลยจ้า

แถมๆๆๆๆมี Code มาแจกทางแบรนด์ให้โค้ด ลด 5-10 % ด้วยโปรดฟังทางนี้!!

👉👉 TUMPRONEW ลูกค้าใหม่ลด 10% ทุกบริการ
👉👉 TUMPRO ลูกค้าปัจจุบันลด 5% ทุกบริการ
👉👉 LINK : https://bx8s4.app.goo.gl/TUMPRO

โค้ดหมดเขตสิ้นเดือนกันยายนจ้า
#Seekster #ขนย้ายบ้าน #ขนย้ายสำนักงาน